HIỆN THỰC HOÁ
GIẤC MƠ TOÀN CẦU
Hơn +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - định cư quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di trú tối ưu đến Gia đình Việt. Kết nối ngay để nhận tư vấn!

DỰ ÁN EB-5 COTA VERA 2 ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN THẺ XANH ƯU TIÊN XÉT DUYỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG HOMEFED

Nối tiếp sự thành công vượt trội của dự án CÔTA VERA giai đoạn 1. Chủ đầu tư HomeFed Corporation / Công ty con thuộc sở hữu 100% của Tập đoàn tài chính Jefferies tiếp tục phát triển dự án EB-5 CÔTA VERA giai đoạn 2 và hiện đã sẵn sàng tiếp nối thành công trong việc cung cấp các sản phẩm nhà bán và cho thuê.

5 tháng 6/2024

Nối tiếp sự thành công vượt trội của dự án CÔTA VERA giai đoạn 1. Chủ đầu tư HomeFed Corporation / Công ty con thuộc sở hữu 100% của Tập đoàn tài chính Jefferies tiếp tục phát triển dự án EB-5 CÔTA VERA giai đoạn 2 và hiện đã sẵn sàng tiếp nối thành công trong việc cung cấp các sản phẩm nhà bán và cho thuê.

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đặc biệt khi tham gia vào dự án này, dự án với khoản vay được đảm bảo hoàn toàn ở vị trí ưu tiên bảo đảm đầu tiên. Vị trí của dự án Côta Vera 2 thuộc khu vực ưu tiên thu hút đầu tư thành thị Urban TEA đã giúp dự án trở thành sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư EB-5.

DỰ ÁN EB-5 CÔTA VERA 2 VỊ TRÍ ƯU TIÊN ĐẢM BẢO ĐẦU TIÊN DỰ ÁN EB-5 CÔTA VERA 2 VỊ TRÍ ƯU TIÊN ĐẢM BẢO ĐẦU TIÊN

Tổng quan dự án

  • Côta Vera 2 là một quy hoạch tổng thể cộng đồng ở Thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego
  • Côta Vera 2 được quy hoạch có tới 3.276 ngôi nhà, bao gồm một bộ sưu tập lớn các loại nhà để bán, căn hộ sang trọng cho thuê và khu dân cư cao cấp. Quy hoạch cộng đồng bao gồm khu vực dịch vụ cửa hàng bán lẻ, trường tiểu học mới và các tiện ích giải trí phong phú như công viên khu dân cư, đường dành cho người đi bộ và đi xe đạp, tầm nhìn ra thung lũng sông và công viên cộng đồng rộng lớn
  • Chỉ cách trung tâm thành phố San Diego 15 dặm, Otay Ranch là một trong các khu quy hoạch tổng thể cộng đồng lớn nhất ở Mỹ. Được khai trương vào năm 1999, số lượng nhà đã được bán ở Otay Ranch nhiều hơn bất kỳ quy hoạch tổng thể cộng đồng nào khác ở San Diego.
  • Đã khởi công xây dựng và toàn bộ dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2030.

Thông tin Nhà phát triển, Trung tâm vùng và Luật di trú

  • Chủ đầu tư: HomeFed Corporation / Công ty con thuộc sở hữu 100% của Tập đoàn tài chính Jefferies
  • Trung tâm vùng: Discovery, California, LLC
  • Đại diện ký quỹ: Metropolitan Commercial Bank
  • Công ty luật di trú: Stone Grzegorek & Gonzalez, LLP

Cơ cấu tài chính an toàn – Vốn EB-5 thay thế khoản vay bắc cầu

Với tổng chi phí khoảng 779.057.724 USD, vốn EB-5 chỉ chiếm 32%; so với vốn chủ sở hữu, chiếm 40% tổng vốn. Vốn EB-5 thay thế khoản vay bắc cầu do HomeFed tài trợ.

Dòng tiền thu từ dự án vượt trội so với khoản vay EB-5

Dòng tiền dự án thu khoảng $783,994,337 sẽ được tạo ra từ việc bán nhà, cho thuê và bán khu phức hợp ở trung tâm, và doanh thu bán đất phụ trội, bao gồm các lô đất văn phòng và khu kinh doanh

Việc làm tạo ra thặng dư vượt trội

Với số lượng 312 nhà đầu tư, Cota Vera 2 được yêu cầu tạo ra 3,120 việc làm. Tuy nhiên, dự án dự kiến sẽ tạo ra 4.709 việc làm và 98% việc làm được tạo ra là hoạt động xây dựng trực tiếp và không phụ thuộc vào các hoạt động kinh doanh đang diễn ra. Khoản vượt trội này mang lại cho các nhà đầu tư thặng dư 50% công việc yêu cầu. Mỗi nhà đầu tư dự kiến sẽ tạo được 15 việc làm, vượt xa mức việc làm điều kiện để được cấp thẻ xanh mà USCIS ban hành

Tiến độ dự án

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA DỰ ÁN CÔTA VERA 2

Đội ngũ hỗ trợ quản lý của HomeFed phần lớn là các mối quan hệ trọng yếu với các công ty luật bất động sản, các nhà quy hoạch đất đai, các công ty kỹ thuật và các chuyên gia phát triển trong các lĩnh vực khác nhau. Nhiều mối quan hệ kinh doanh trong số này đã được duy trì trong nhiều thập kỷ.

UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ/ NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN HOMEFED

HomeFed có thành tích hơn 25 năm phát triển khu quy hoạch cộng đồng thành công trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả hai dự án EB-5 trước đây ở San Diego, California. HomeFed có chiến lược tiếp cận độc đáo khi đặt các nhà đầu tư EB-5 vào vị trí ưu tiên cao nhất, khiến dự án trở thành sự lựa chọn đặc biệt an toàn cho các nhà đầu tư tiềm năng. Với hơn 500 nhà đầu tư và gần 300 triệu USD vốn EB-5, HomeFed đã tạo dựng được danh tiếng là đối tác EB-5 đáng tin cậy.

US INVESTMENT ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN EB-5 CÔTA VERA 2 TẠI VIỆT NAM

Us Investment hơn 7 năm kinh nghiệm đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Di trú các nước Mỹ, Canada, Châu Âu… hân hạnh là đơn vị tư vấn chính thức dự án EB-5 Cota Vera 2 đến quý Nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, xử lý hồ sơ và luật sư Di trú giàu kinh nghiệm đã hỗ trợ trên 250 bộ hồ sơ định cư thành công, Us Investment tin tưởng rằng sẽ mang đến quý Anh Chị Nhà đầu tư Việt Nam giải pháp định cư tối ưu nhất.

CÁC THÔNG TIN KHÁC

25 tháng 4/24
TÂY BAN NHA ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI CỦA CHÂU ÂU

Tây Ban Nha là một quốc gia tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên, và con người. Tất cả những điều này làm cho Tây Ban Nha trở thành một điểm đến hấp dẫn và đáng nhớ đối với bất kỳ ai.

25 tháng 4/24
Lịch sử hình thành phát triển của Khối Eurozone

Khối Eurozone là Khu vực đồng tiền chung châu Âu, là một tập hợp các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đã chấp nhận đồng euro (€) làm đồng tiền chính thức của mình. Đây là một phần của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ của EU (EMU).

25 tháng 4/24
NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỦ ĐÔ ATHENS HY LẠP VIÊN NGỌC QUÝ CỦA CHÂU ÂU

Athens là một thành phố đa dạng với sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử, văn hóa, và nhịp sống hiện đại. Đến Athens, bạn sẽ có cơ hội khám phá những di sản cổ đại, trải nghiệm văn hóa địa phương, và thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

25 tháng 4/24
CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI NHẤT NĂM 2024 CHO NGƯỜI MỚI ĐỊNH CƯ Ở MỸ

Thuế ở Mỹ là hệ thống thuế được áp dụng trên toàn bộ nước Mỹ bao gồm nhiều loại thuế khác nhau được áp dụng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương đối với người là công dân hoặc thường trú nhân tại Mỹ cần phải nắm chắc các thông tin về thuế để có thể hoàn thành nghĩa vụ về thuế.