HIỆN THỰC HOÁ
GIẤC MƠ TOÀN CẦU
Hơn +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - định cư quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di trú tối ưu đến Gia đình Việt. Kết nối ngay để nhận tư vấn!

Giá trị đầu tư di trú mang lại

Tự do di chuyển
Tự do di chuyển

Ngoài việc sở hữu thêm những cơ hội thông qua các chương trình định cư đang là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển tầm quốc tế.

An toàn & phát triển
An toàn & phát triển

Đầu tư định cư tại một quốc gia phát triển và có môi trường kinh doanh thuận lợi sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo tính an toàn và ổn định tài chính của mình.

Đa dạng hóa tài sản
Đa dạng hóa tài sản

Đầu tư định cư quốc tế cung cấp cho Nhà đầu tư cơ hội để đa dạng hóa tài sản của mình, giảm thiểu rủi ro đầu tư và tăng khả năng sinh lời dài hạn.

Cơ hội kinh doanh
Cơ hội kinh doanh

Với những đất nước phát triển, Nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một nhà đầu tư địa phương, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới và phát triển mạng lưới kinh doanh của mình

Cơ hội giáo dục
Cơ hội giáo dục

Định cư tại một quốc gia hàng đầu có thể mở ra cơ hội làm việc mới. Nhà đầu tư có thể tìm kiếm việc làm mới, và phát triển kỹ năng mới

Cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp

Định cư tại một quốc gia hàng đầu có thể mở ra cơ hội học tập và làm việc mới. Nhà đầu tư có thể học tập ngôn ngữ mới, tìm kiếm việc làm mới, và phát triển kỹ năng mới.

Đặc quyền công dân
Đặc quyền công dân

Nhà đầu tư định cư quốc tế và đáp ứng các yêu cầu của đất nước đó, Nhà đầu tư có thể được trao quyền lợi công dân và hưởng nhiều quyền lợi của công dân đó.

Định cư vĩnh viễn
Định cư vĩnh viễn

Cho phép nhà đầu tư và gia đình định cư vĩnh viễn tại đất nước mà bạn đầu tư, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống ổn định và an toàn trong tương lai.

Thường trú nhân

Golden Immi mang đến các dịch vụ đầu tư sở hữu thường trú nhân Châu Âu, Mỹ, Canada cho cả gia đình Việt với mức đầu tư tối ưu. Chương trình chính thống từ chính phủ được chọn lọc và thẩm định kỹ lưỡng

Định Cư Síp

Síp có vị trí chiến lược giữa châu Âu, Á và châu Phi nên đã có sự ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, đất nước này có một sự pha trộn độc đáo của nhiều nền văn hóa, từ Hy Lạp cổ đại, Đế chế Roma, Cộng hòa Venice, đến người Thổ Nhĩ Kỳ và Anh quốc.

Thị thực khởi nghiệp Startup Visa

Chương trình Start-up Visa Canada dành cho những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo đổi mới, có tiềm năng đem lại lợi ích kinh tế, tạo thêm việc làm cho người dân Canada và có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.

Định Cư Mỹ Diện L1

Visa L1 là loại visa dưới dạng không định cư (Non-Immigrant Visa) nằm trong nhóm visa làm việc của Mỹ và có giá trị tương tự như giấy phép lao động (Work Permit) ở Việt Nam. Người được cấp visa này được quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ mà không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào. Visa làm việc tại Mỹ loại này thường có thời hạn tối đa là 07 (bảy) năm.

Định Cư Mỹ Diện EB3

EB3 là tên viết tắt của “Employment-Based Third category”. Đây là hình thức nhập cư theo diện định cư làm việc dưới sự bảo lãnh của một doanh nghiệp uy tín tại Mỹ. Chương trình này đã được chính phủ Mỹ thông qua từ năm 1991.

Định Cư Mỹ Diện E2

Thị thực E-2 (Visa E2) là thị thực không định cư mà Chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiệp định song phương (Treaty E-2) với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ

Định Cư Mỹ Diện EB5

Hoa Kỳ là một quốc gia rất được săn đón đối với các nhà đầu tư quốc tế. Đối với những người muốn có được tình trạng thường trú nhân ('thẻ xanh') tại Hoa Kỳ, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB-5 là cách hiệu quả nhất để có được tình trạng đó.

Định Cư Bulgaria

Chương trình đầu tư lấy Quốc tịch Bulgaria được đánh giá là một trong những chương trình nhanh chóng, có chi phí hợp lý để lấy thẳng quốc tịch, và lộ trình an toàn so với những chương trình cùng loại trong khu vực Liên minh châu Âu – EU. Chương trình sẽ giúp nhà đầu tư Việt Nam và cả gia đình tiến thẳng tới cuộc sống ổn định và thịnh vượng tại châu Âu.

Định Cư Malta

Đầu tư lấy quốc tịch Malta là một chương trình đầu tư phổ biến ở Châu Âu, chủ yếu vì nó mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư về lâu dài. Chính phủ Malta đã giới thiệu nó để tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư nước ngoài và chuyên môn kinh doanh vào nước này. Chương trình đầu tư định cư Malta trước đây là Chương trình Thị thực Cư trú Malta (Malta Residence and Visa Programme – MRVP) đã chính thức đóng cửa sau khi đạt đến mức giới hạn 1.800 đơn đăng ký. Sau đó, chương trình mới là Chương trình Thường trú nhân Malta (Malta Permanent Residence Program – MPRP) được giới thiệu vào tháng 3 năm 2023.

Định Cư Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có quy chế cho các nhà đầu tư bất động sản đạt điều kiện sẽ nhận visa vàng cho toàn bộ gia đình di trú tại Tây Ban Nha và hưởng các lợi ích từ giáo dục và y tế miễn phí. Lý do nên đầu tư bất động sản Tây Ban Nha để lấy Golden Visa:

Định Cư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, ra đời từ tháng 10/2012; đến nay có hơn 20,000 gia đình có visa với 4,7 tỷ EUR đầu tư vào Bồ Đào Nha, chủ yếu từ Trung Quốc, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ. Giấy phép cư trú đầu tư (Investment Residence Permit), thường được gọi là Golden Visa (GV), được coi là tấm vé vàng để bước vào không gian châu Âu và hưởng lợi tất cả những tiềm năng của nó.

Định cư Hy Lạp

Golden Visa Hy Lạp là chương trình chính thống ra đời vào năm 2013 do chính phủ Hy Lạp phê duyệt cho phép Nhà đầu tư nước ngoài lấy thẻ thường trú nhân Châu âu thông qua việc đầu tư. Đây là một chương trình có mức đầu tư tối ưu nhất Châu Âu thời điểm hiện tại để nhận thường trú nhân Châu Âu.

Định Cư Hungary

Chương trình định cư Hungary là một trong các chương trình mở ra cánh cửa định cư châu Âu hiện nay dành cho nhà đầu tư Việt với mức đầu tư và hình thức đầu tư đa dạng giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp để định cư Hungary.