HIỆN THỰC HOÁ
GIẤC MƠ TOÀN CẦU
Hơn +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - định cư quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di trú tối ưu đến Gia đình Việt. Kết nối ngay để nhận tư vấn!

Giá trị đầu tư di trú mang lại

Tự do di chuyển
Tự do di chuyển

Ngoài việc sở hữu thêm những cơ hội thông qua các chương trình định cư đang là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển tầm quốc tế.

An toàn & phát triển
An toàn & phát triển

Đầu tư định cư tại một quốc gia phát triển và có môi trường kinh doanh thuận lợi sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo tính an toàn và ổn định tài chính của mình.

Đa dạng hóa tài sản
Đa dạng hóa tài sản

Đầu tư định cư quốc tế cung cấp cho Nhà đầu tư cơ hội để đa dạng hóa tài sản của mình, giảm thiểu rủi ro đầu tư và tăng khả năng sinh lời dài hạn.

Cơ hội kinh doanh
Cơ hội kinh doanh

Với những đất nước phát triển, Nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một nhà đầu tư địa phương, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới và phát triển mạng lưới kinh doanh của mình

Cơ hội giáo dục
Cơ hội giáo dục

Định cư tại một quốc gia hàng đầu có thể mở ra cơ hội làm việc mới. Nhà đầu tư có thể tìm kiếm việc làm mới, và phát triển kỹ năng mới

Cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp

Định cư tại một quốc gia hàng đầu có thể mở ra cơ hội học tập và làm việc mới. Nhà đầu tư có thể học tập ngôn ngữ mới, tìm kiếm việc làm mới, và phát triển kỹ năng mới.

Đặc quyền công dân
Đặc quyền công dân

Nhà đầu tư định cư quốc tế và đáp ứng các yêu cầu của đất nước đó, Nhà đầu tư có thể được trao quyền lợi công dân và hưởng nhiều quyền lợi của công dân đó.

Định cư vĩnh viễn
Định cư vĩnh viễn

Cho phép nhà đầu tư và gia đình định cư vĩnh viễn tại đất nước mà bạn đầu tư, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống ổn định và an toàn trong tương lai.

Quốc tịch

Golden Immi mang đến các giải pháp đầu tư nhận quốc tịch và hộ chiếu nhanh chóng cho nhà đầu tư Việt. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Khối Caribean. Hồ sơ bảm mật - uy tín - đảm bảo tỷ lệ thành công cao, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Quốc tịch Grenada

Chương trình Quốc tịch Grenada theo diện Đầu tư đã được giới thiệu tại Grenada vào tháng 8 năm 2013, thông qua Đạo luật Đầu tư Số 15 năm 2013 về Quốc tịch Grenada (đã được sửa đổi).

Quốc tịch Saint Lucia

Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch của Saint Lucia được triển khai vào tháng 12 năm 2015 sau khi thông qua Đạo luật số 14 năm 2015, Đạo luật Đầu tư lấy Quốc tịch vào ngày 24 tháng 8 năm 2015. Theo chương trình này, những công dân nước ngoài có đóng góp kinh tế cho đất nước có thể trở thành công dân Saint Lucia. Đóng góp kinh tế có thể dưới hình thức quyên góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản đã được phê duyệt hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư vào một dự án doanh nghiệp.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình đầu tư Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình đầu tư của chính phủ ra đời vào tháng 1 năm 2017, cho phép nhà đầu tư và gia đình trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ, đi lại tự do hơn 120 quốc gia