HIỆN THỰC HOÁ
GIẤC MƠ TOÀN CẦU
Hơn +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - định cư quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di trú tối ưu đến Gia đình Việt. Kết nối ngay để nhận tư vấn!

Thông tin di trú

Các thông tin đầu tư di trú toàn cầu được cung cấp nhanh chóng và chính xác trực tiếp từ các chính phủ nước sở tại. Kinh nghiệm lựa chọn chương trình định cư, khám phá đất nước con người.

TÂY BAN NHA ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI CỦA CHÂU ÂU

Tây Ban Nha là một quốc gia tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên, và con người. Tất cả những điều này làm cho Tây Ban Nha trở thành một điểm đến hấp dẫn và đáng nhớ đối với bất kỳ ai.

Lịch sử hình thành phát triển của Khối Eurozone

Khối Eurozone là Khu vực đồng tiền chung châu Âu, là một tập hợp các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đã chấp nhận đồng euro (€) làm đồng tiền chính thức của mình. Đây là một phần của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ của EU (EMU).

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỦ ĐÔ ATHENS HY LẠP VIÊN NGỌC QUÝ CỦA CHÂU ÂU

Athens là một thành phố đa dạng với sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử, văn hóa, và nhịp sống hiện đại. Đến Athens, bạn sẽ có cơ hội khám phá những di sản cổ đại, trải nghiệm văn hóa địa phương, và thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI NHẤT NĂM 2024 CHO NGƯỜI MỚI ĐỊNH CƯ Ở MỸ

Thuế ở Mỹ là hệ thống thuế được áp dụng trên toàn bộ nước Mỹ bao gồm nhiều loại thuế khác nhau được áp dụng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương đối với người là công dân hoặc thường trú nhân tại Mỹ cần phải nắm chắc các thông tin về thuế để có thể hoàn thành nghĩa vụ về thuế.

HY LẠP: DOANH THU NGÀNH DU LỊCH CAO NHẤT KỂ TỪ 20 NĂM TRỞ LẠI

Ngành du lịch Hy Lạp vẫn đang thiết lập một kỷ lục mới trong năm nay khi đón gần 33 triệu lượt khách du lịch, doanh thu du lịch đạt gần 20,5 tỷ Euro, qua đó tiếp tục nhấn mạnh du lịch là trụ cột vững chắc của nền kinh tế Hy Lạp.

CẬP NHẬT DỮ LIỆU HỒ SƠ EB-5 QUÝ 2 NĂM TÀI CHÍNH 2024 THỜI GIAN TỪ THÁNG 1 ĐẾN THÁNG 3 NĂM 2024

USCIS đã công bố dữ liệu xử lý và tiếp nhận biểu mẫu cho Quý 2 năm tài chính 2024 (tháng 1 đến tháng 3 năm 2024) trên trang Dữ liệu Nhập cư và Quốc tịch USCIS. Số hồ sơ EB-5 mới tăng vọt từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2024. Trong khi đó, IPO đã chiếm một phần lớn lượng tồn đọng EB-5 với năng suất ấn tượng gợi lại những ngày tươi đẹp của năm 2018.

ỦY BAN CHÂU ÂU TĂNG PHÍ VISA SCHENGEN GỒM 29 QUỐC GIA TỪ 11/6

Ủy ban châu Âu cho biết, từ hôm nay (11/6), phí visa đến khối tự do đi lại Schengen gồm 29 quốc gia sẽ tăng 12% so với trước đây. Cụ thể, phí thị thực sẽ tăng từ 80 Euro lên 90 euro với người lớn, trẻ em từ 40 lên 45 euro. Phí gia hạn visa mức 30 euro. Khối cũng đang xem xét tăng phí hơn nữa đối với các quốc gia không đủ hợp tác trong việc tái nhập cảnh các cá nhân bị trục xuất khỏi các quốc gia thành viên. Đối với các quốc gia này, chi phí xin visa có thể tăng từ 120 euro lên 135 euro và từ 160 euro lên 180 euro

DỰ ÁN EB-5 COTA VERA 2 ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN THẺ XANH ƯU TIÊN XÉT DUYỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG HOMEFED

Nối tiếp sự thành công vượt trội của dự án CÔTA VERA giai đoạn 1. Chủ đầu tư HomeFed Corporation / Công ty con thuộc sở hữu 100% của Tập đoàn tài chính Jefferies tiếp tục phát triển dự án EB-5 CÔTA VERA giai đoạn 2 và hiện đã sẵn sàng tiếp nối thành công trong việc cung cấp các sản phẩm nhà bán và cho thuê.

MUA NHÀ CHÂU ÂU ĐỊNH CƯ 3 THẾ HỆ SỞ HỮU VĨNH VIỄN VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ TỪ 7 TỶ

Châu Âu không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là một lựa chọn hấp dẫn cho việc định cư lâu dài. Châu Âu nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, được thể hiện qua hệ thống y tế và giáo dục xuất sắc, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường sống trong lành và an ninh đáng tin cậy. Hệ thống y tế công cộng đảm bảo mọi người có quyền tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng, cùng với các dịch vụ xã hội tốt như chăm sóc trẻ em, người già và cả những người khuyết tật.