HIỆN THỰC HOÁ
GIẤC MƠ TOÀN CẦU
Hơn +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - định cư quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di trú tối ưu đến Gia đình Việt. Kết nối ngay để nhận tư vấn!

MUA NHÀ CHÂU ÂU ĐỊNH CƯ 3 THẾ HỆ SỞ HỮU VĨNH VIỄN VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ TỪ 7 TỶ

Châu Âu không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là một lựa chọn hấp dẫn cho việc định cư lâu dài. Châu Âu nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, được thể hiện qua hệ thống y tế và giáo dục xuất sắc, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường sống trong lành và an ninh đáng tin cậy. Hệ thống y tế công cộng đảm bảo mọi người có quyền tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng, cùng với các dịch vụ xã hội tốt như chăm sóc trẻ em, người già và cả những người khuyết tật.

30 tháng 4/2024

Châu Âu không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là một lựa chọn hấp dẫn cho việc định cư lâu dài. Châu Âu nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, được thể hiện qua hệ thống y tế và giáo dục xuất sắc, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường sống trong lành và an ninh đáng tin cậy. Hệ thống y tế công cộng đảm bảo mọi người có quyền tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng, cùng với các dịch vụ xã hội tốt như chăm sóc trẻ em, người già và cả những người khuyết tật.

Châu Âu là đích đến của những Nhà đầu tư toàn cầu mong muốn hưởng mọi đặc quyền cho cả gia đình mà chỉ Công dân Châu Âu thuộc khối Schengen mới có được. Hiện nay có rất nhiều Nhà đầu tư Việt đã thông qua các chương trình đầu tư mua sở hữu bất động sản tại Châu Âu để nhận đặc quyền định cư cho cả gia đình 3 thế hệ. Với khoản đầu tư mua một căn nhà sở hữu vĩnh viễn chỉ từ 7 Tỷ VNĐ ở trung tâm Thủ đô nhộn nhịp tại Châu Âu là đủ điều kiện trở thành cư dân của EU.

Chương trình định cư Châu Âu Golden Visa Hy Lạp đang là cánh cửa “Vàng” giúp Nhà đầu tư Việt cùng Gia đình mở ra cánh cửa vào Châu Âu tối ưu nhất hiện nay.

Golden visa Hy Lạp chương trình trực tiếp chính thống của Chính phủ Hy Lạp cho phép Nhà đầu tư nước ngoài mua sở hữu Nhà vĩnh viễn tại trung tâm thủ đô Athens và nhận đặc quyền cư dân châu âu hưởng mọi quyền lợi y tế, giáo dục, tự do đi lại, tự do sinh sống, kinh doanh Hy lạp là thành viên lâu đời của liên minh châu Âu EU, thành viên chủ chốt của khối Schengen cùng với Pháp, Đức, Ý…, thành viên của Nato và là đất nước có nền y tế phát triển hàng đầu thế giới trên cả các nước phát triển như Đức.

Với Golden Visa Hy Lạp Nhà đầu tư và Gia đình sẽ trở thành Công dân của Châu Âu một cách chính thống và chương trình Golden Visa Hy Lạp thực sự là cánh cửa “Vàng” khi đây là một trong số ít chương trình có điều kiện đơn giản:

 • Không yêu cầu Nhà đầu tư chứng minh tài chính hoặc thu nhập
 • Không yêu cầu Lý lịch tư pháp
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, kinh nghiệm học tập hoặc kinh doanh
 • Không yêu cầu cư trú hàng năm
 • Mọi thủ tục đều có thể triển khai tại Việt Nam với sự chứng thực của Lãnh sự Quán
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ dưới 1 năm

Đặc quyền khi trở thành thường trú Nhân đất nước Hy Lạp thuộc EU và Khối Schengen

 • Tự do đi lại trên 60 nước trong đó có 29 nước khối Schengen như Pháp, Đức, Ý…
 • Con cái được học tập hoàn toàn miễn phí trọn đời với nền giáo dục tuyệt vời của Châu Âu
 • Được hưởng hưởng mọi phúc lợi Y tế, Xã hội như người dân bản địa
 • Hưởng mọi đặc quyền kinh doanh như công dân Châu Âu
 • Được vào Quốc tịch sau 7 năm sinh sống khi đó tự do đi lại trên 168 nước toàn thế giới với hộ chiếu quyền lực của Hy Lạp

Tại sao nói Golden Visa Hy Lạp là cánh cửa “Vàng” ở thời điểm hiện tại vào Châu Âu

Vì hiện nay các chương trình vào Châu Âu ngày một ít đi do chính sách điều kiện bị siết chặt bởi các nước sở tại, các chương trình như Bồ đào nha, Tây ban nha và nhiều chương trình khác đã bị đóng cửa. Một số chương trình khác với mức đầu tư cao hoặc không chính thống từ Chính phủ điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến Nhà đầu tư.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư chính thống dành cho Nhà đầu tư nước ngoài được đảm bảo mọi quyền lợi trọn đời theo luật pháp của Chính phủ Hy Lạp nên Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào chương trình. Và chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ chính thức tăng giá vào cuối năm nay vậy nên đây được xem là thời điểm “Vàng” để trở thành Công dân Châu Âu với mức đầu tư chỉ từ 7 tỷ sở hữu Nhà vĩnh viễn Quý Anh Chị có thể ở hoặc được cam kết cho thuê sinh lợi nhuận mà còn nhận đặc quyền Công dân cho cả 3 thế hệ.

Quý Anh Chị quan tâm đến chương trình định cư Châu Âu – Golden visa Hy Lạp hoặc cần tư vấn lựa chọn bất động sản di trú tại Châu Âu có thể liên hệ ngay với US INVESTMENT hoặc để lại thông tin nhận tư vấn 1:1 US INVESTMENT kết nối ngay với Quý Anh Chị.

CÁC THÔNG TIN KHÁC

25 tháng 4/24
TÂY BAN NHA ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI CỦA CHÂU ÂU

Tây Ban Nha là một quốc gia tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên, và con người. Tất cả những điều này làm cho Tây Ban Nha trở thành một điểm đến hấp dẫn và đáng nhớ đối với bất kỳ ai.

25 tháng 4/24
Lịch sử hình thành phát triển của Khối Eurozone

Khối Eurozone là Khu vực đồng tiền chung châu Âu, là một tập hợp các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đã chấp nhận đồng euro (€) làm đồng tiền chính thức của mình. Đây là một phần của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ của EU (EMU).

25 tháng 4/24
NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỦ ĐÔ ATHENS HY LẠP VIÊN NGỌC QUÝ CỦA CHÂU ÂU

Athens là một thành phố đa dạng với sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử, văn hóa, và nhịp sống hiện đại. Đến Athens, bạn sẽ có cơ hội khám phá những di sản cổ đại, trải nghiệm văn hóa địa phương, và thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

25 tháng 4/24
CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI NHẤT NĂM 2024 CHO NGƯỜI MỚI ĐỊNH CƯ Ở MỸ

Thuế ở Mỹ là hệ thống thuế được áp dụng trên toàn bộ nước Mỹ bao gồm nhiều loại thuế khác nhau được áp dụng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương đối với người là công dân hoặc thường trú nhân tại Mỹ cần phải nắm chắc các thông tin về thuế để có thể hoàn thành nghĩa vụ về thuế.