Block index file

  • Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

VICTORY Đón Nhận Hồ Sơ Chấp Thuận New Brunswick -Canada Vào Những Ngày Cuối Năm 2018

VICTORY Đón Nhận Hồ Sơ Chấp Thuận New Brunswick -Canada Vào Những Ngày Cuối Năm 2018

Vào những ngày cuối năm 2018 tất bật, không khí se lạnh tràn về khắp mọi nơi, nhưng tại VICTORY thì không khí ấm áp và vui mừng tràn ngập, khi VICTORY nhận được tin vui nối tiếp tin vui về việc chấp thuận từ phía lãnh sự Canada liên tiếp cho bốn gia đình nhỏ thực hiện chương trình định cư diện Doanh nhân New Brunswick tại VICTORY.

Đối với những khách hàng muốn nhanh chóng có được quốc tịch thứ 2 tại đất nước xinh đẹp và phát triển như Canada thì chương trình Định cư New Brunswick là lựa chọn tuyệt vời nhất và được đánh giá là chương trình định cư Canada nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Với chính sách định cư mới và được cam kết về thời gian xét duyệt hồ sơ tại Liên Bang, thời gian chấp thuận ITA chỉ trong 4 tháng.

Đây là tin vui đối với những anh/chị đang mong muốn tiến hành hồ sơ Định cư New Brunswick, hiện thực hóa giấc mơ di trú cho cả gia đình thân yêu đến đất nước Canada.

Điểm mạnh chương trình:

- Chương trình định cư nhanh nhất hiện nay trên thị trường.

- Chấp nhận tài sản cho tặng

- Số tiền ký quỹ thấp

- Khi có được thẻ thường trú nhân, cả gia đình sẽ được hưởng các phúc lợi như một công dân Canada (y tế, giáo dục, kinh tế,...)

VICTORY vẫn đang tiếp nhận tư vấn hồ sơ định cư cho năm 2019 đối với chương trình New Brunswick dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu định cư và các khách hàng muốn chuyển đổi hồ sơ từ tỉnh bang khác qua New Brunswick.

 

Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn chương trình, anh chị hãy liên hệ với VICTORY để được hỗ trợ tư vấn, đánh giá và đưa lên định hướng hồ sơ cho gia đình mình. VICTORY khuyến khích khách hàng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ VICTORY qua hotline: 0942 99 74 99.

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, không đầu tư nào lớn lao và quan trọng nhất của bậc phụ huynh bằng việc mong muốn đầu tư giáo dục cho con em mình. Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là giúp quý khách hàng thành công trên đất USA & Canada thông qua việc đạt Thẻ xanh và con em bạn được hưởng một nền học vấn bậc nhất thế giới.
Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú,  Quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc Di trú tại các nước trên Thế Giới . Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công (trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.


Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online