Block index file

  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Tuyên Ngôn Của Barack Obama Về Trường CHARTER 03/10/2014

Tuyên Ngôn Của Barack Obama Về Trường CHARTER 03/10/2014

Bản Tuyên Ngôn Từ Chính Phủ Mỹ – Tuần Lễ Trường Quốc Gia Charter, 2013

"Sự thành công của nước Mỹ ở thế kỷ 21 đang phụ thuộc rất nhiều vào việc khơi thông lại đầu tàu phát triển kinh tế chủ lực: tầng lớp trung lưu. Đạt được sứ mệnh đó đồng nghĩa với việc phải bảo đảm hệ thống giáo dục  cung cấp cho con em chúng ta những nấc thang cơ hội. Chúng ta cần hỗ trợ các em một nền giáo dục tiên tiến với những kỹ năng cần thiết để mở ra con đường sự nghiệp và tương lai tươi sáng cho các em – bất kể là các em đến từ đâu và trường nào các em theo học.

Hệ thống trường Charter đang đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh đó. Hệ thống giáo dục thí điểm này đã mang đến cho các em những công thức và phương pháp mới, khuyến khích sự phát triển ưu tú trong lớp học . Và đây thực sự là bước đêm tốt cho các em trước khi vào đại hoc và đi làm.

Những đứa trẻ của chúng ta đã sẵn sàng viết tiếp những trang mới cho câu chuyện lịch sử của nước Mỹ. Thưa các bậc phụ huynh, giáo viên và công dân Mỹ, điều này phụ thuộc rất lớn vào việc chúng ta có cung cấp cho các em một nền tảng vững chắc để đưa nước Mỹ tiến xa hơn – từ mức độ có được những công việc tốt đến những kỹ năng tư duy phê bình sắc bén – những điều hết sức cần thiết giúp nền dân chủ  chúng ta ngày một hưng thịnh hơn.

Chính vì vậy hôm nay , tôi – Barack Obama tổng thống Mỹ của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, được phong hiệu bởi Hiến Pháp và Đạo Luật Hoa Kỳ, xin long trọng tuyên bố từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 5 năm 2013 là tuần lễ của trường Quốc Gia Charter. Tôi có lời khen ngợi đến hệ thống trường Charter, tất cả các giáo viên, ban quản lý thuộc hệ thống trường, và kêu gọi toàn bộ nước Mỹ cũng như các cộng đồng trên khắp đất nước ủng hộ mạnh mẽ cho trường Charter và các em học sinh.

XIN CHỨNG THỰC, khi tôi giơ tay tuyên thệ ngày 3 tháng 5  năm 2013, theo niên lịch của chúa, và năm hai trăm ba mươi bảy  theo niên lịch của nước Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ"

BARACK OBAMA

Theo nguồn: https://obamawhitehouse.archives.gov/the-press-office/2013/05/03/presidential-proclamation-national-charter-schools-week-2013

Để được tìm hiểu thêm về dự án CHARTER SCHOOL một trong những dự án uy tín, an toàn và đưa chất lượng học lên hàng đầu quý khách hàng hãy lên hệ cùng VICTORY qua số Hotline: 0942 997 499 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online