• Slider - Canada 1

Toronto Có Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Lớn Nhất Canada

Theo báo cáo Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Toàn Cầu 2019 của Startup Genome, Toronto có hệ sinh thái khởi nghiệp lớn nhất Canada và nằm trong nhóm 20 địa điểm khởi nghiệp sôi động nhất thế giới.

"Các công ty khởi nghiệp ở Toronto được hưởng lợi từ sự hỗ trợ ở mọi giai đoạn. Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi đã có các quỹ vườn ươm, nhà đầu tư thiên thần hỗ trợ. Trong giai đoạn tăng trưởng, chúng tôi có các quỹ đầu tư sẵn sàng đầu tư tiền để giúp một công ty cất cánh. Điều này mang lại cho các công ty công nghệ ở Toronto một lợi thế rất lớn."

Allen Lau, CEO và đồng sáng lập, Wattpad.

Các doanh nghiệp nhỏ tạo thành nền tảng của tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm cho Toronto. Hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động của thành phố đã đạt được sự công nhận quốc tế và những thành công trong này đang truyền cảm hứng cho một thế hệ doanh nhân tương lai.

 

Cầu cảng Harbourfront - một điểm du lịch nổi tiếng ở Toronto

 

Sức mạnh của hệ sinh thái khởi nghiệp Toronto được thúc đẩy bởi những những người tài năng, có trình độ học vấn cao, được kết nối toàn cầu và những chương trình hỗ trợ độc đáo nhằm thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác. Yếu tố cốt lõi của hệ sinh thái khởi nghiệp này là các quỹ ươm, các nhóm nhà đầu tư thiên thần, cung cấp các dịch vụ và kết nối đối tác chiến lược để hỗ trợ các lĩnh vực, từ công nghệ đến sản xuất thực phẩm, thời trang, thiết kế và âm nhạc. Các tổ chức này đã góp phần phát triển một số công ty khởi nghiệp có lợi thế cạnh tranh nhất ở Bắc Mỹ.

Không chỉ là một nơi hoàn hảo để khởi nghiệp, Toronto còn là một thành phố đáng sống với hệ thống giáo dục, y tế và môi trường tốt hàng đầu thế giới.

“Toronto đang nổi lên như một trung tâm công nghệ và thu hút đầu tư gia tăng, bao gồm cả chúng tôi, vì chính phủ có tư duy tiến bộ và khả năng tiếp cận công nghệ đáng kinh ngạc, con người tài năng và các tổ chức giáo dục hàng đầu, cũng như các ngành công nghiệp, các dịch vụ y tế và tài chính.”

Tiến sĩ Rick Huijbregts, Phó chủ tịch phụ trách Digital Transformation and Innovation, Đại học George Brown.

Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline: 0942.99.74.99 để được tư vấn chi tiết về chương trình Khởi Nghiệp tại Toronto và định cư cho cả gia đình.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online