• Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Thượng Nghị Sĩ Hối Thúc Tổng Thống Mỹ Donald Trump Thông Qua Luật EB-5 Mới

Thượng Nghị Sĩ Hối Thúc Tổng Thống Mỹ Donald Trump Thông Qua Luật EB-5 Mới

Vào ngày 7/6/2018 (giờ Mỹ), Thượng nghị sĩ Chuck Grassley gửi thư yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump sớm thông qua luật EB-5 mới.

Thông tin này được đại diện VICTORY cập nhật trong bối cảnh có nhiều thông tin rằng: Nhiều nhà phát triển dự án EB-5 đã được Nhà Trắng thông qua và thông báo sẽ tiếp tục kéo dài chương trình EB-5 cũ, thay vì thay đổi theo kiến nghị luật mới của Bộ An Ninh Nội Địa đã được công bố trong năm 2017.

 

Luật EB-5 theo diện trung tâm vùng (đầu tư 500.000 USD vào vùng khuyến khích) được gia hạn nhiều lần trong nhiều năm qua và hiện tại được gia hạn đến 30/9/2018. Sở Di Trú cũng nhiều lần đưa ra các dự kiến thay đổi như tăng số tiền yêu cầu đầu tư lên đến 1 triệu USD thay vì 500.000 USD như hiện tại nhưng vẫn chưa có hành động thực tế. Trong khi đó, Bộ An Ninh Nội Địa (Department of Homeland Security – cơ quan chủ quản của Sở Di Trú) đã soạn luật mới toàn diện cho EB-5 trong năm 2017, trình lên Quốc hội nhưng vẫn tiếp tục bị trì hoãn.

Có nhiều thông tin khác nhau trong lĩnh vực EB-5 như luật sẽ thay đổi nghiêm trọng vì đã bị trì hoãn quá lâu. Lần thay đổi này sẽ làm khó hơn nhiều cho nhà đầu tư, phía dự án và trung tâm vùng. Trong khi đó, cũng có những ý kiến rằng Trump hậu thuẫn EB-5 (vì gia đình Trump cũng có dự án EB-5) nên sẽ không có gì thay đổi. Tuy nhiên, luật do Quốc hội bỏ phiếu bầu biểu quyết, không do một mình Trump quyết định. Vấn đề là chưa rõ khi nào Quốc hội chính thức thông qua luật.

Tương lai chương trình thẻ xanh EB-5 ngày càng mờ mịt và có thời gian chờ đợi kéo dài, với lý do đã hết hạn mức visa hàng năm, dẫn đến việc các nhà đầu tư phải đợi cấp visa theo thứ tự. “Cơ hội sẽ chỉ còn lại cho những ai thật sự nghiêm túc và cần quyết định nộp hồ sơ sớm trước khi luật thay đổi,”.

EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 500.000 USD vào vùng khuyến khích đầu tư và cả gia đình sẽ nhận thẻ xanh. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài chọn chương trình này để con cái học hành miễn phí và hưởng quyền công dân Mỹ.

 

Trong bối cảnh phức tạp thời gian vừa qua về hạn mức visa, về các tin tức nói rằng EB-5 không còn, hiện chưa rõ Tổng thống Trump liệu có hủy bỏ EB-5 hay không nhưng nhiều chính trị gia Đảng Cộng hòa cho rằng ông chủ mới của Nhà Trắng sẽ giữ chương trình này bởi chúng thúc đẩy số công ăn việc làm tại Mỹ. Thêm vào đó, ông Trump chỉ phản đối những người nhập cư bất hợp pháp chứ không chống lại những người nhập tịch hợp lệ theo chương trình EB-5.

______________________________________________________________

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, không đầu tư nào lớn lao và quan trọng nhất của bậc phụ huynh bằng việc mong muốn đầu tư giáo dục cho con em mình. Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là giúp quý khách hàng thành công trên đất USA & Canada thông qua việc đạt Thẻ xanh và con em bạn được hưởng một nền học vấn bậc nhất thế giới.

Vui lòng liên lạc cùng VICTORY để được tư vấn đầy đủ hơn về các thông tin.

Hotline:  0942 99 74 99 - 0944 585 458Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online