• Slider - Canada 1

Thời Gian Mở Cửa Chương Trình Đầu Tư Định Cư Quebec - Canada Trong Năm 2020

Ngày 22/10/2019, đảng Tự do của Thủ tướng Canada J.Trudeau đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử liên bang lần thứ 43 của Canada và sẽ tiếp tục nắm quyền nhiệm kỳ thứ hai.

 

 

Dưới thời chính phủ do Đảng Tự do nắm quyền, các chính sách nhập cư của Canada trở nên cởi mở hơn cho người nhập cư, điều này hoàn toàn đối lập với các chính sách nhập cư của Mỹ và nhiều nước Châu Âu.

Chìa khóa vàng để được sở hữu Thẻ thường trú nhân (PR) Canada không thể không nhắc đến Chương trình đầu tư Quebec. Hiện chương trình này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi những quyền lợi được hưởng từ chính phủ và được cấp PR ngay từ đầu cho cả gia đinh, thông qua hình thức đầu tư trái phiếu chính phủ an toàn và tỷ lệ thành công rất cao.

Hạn ngạch của Chương trình đầu tư định cư Quebec cho giai đoạn 2018 – 2019 (10/09/2018 - 31/08/2019) là 1.900 hồ sơ. Mức hạn ngạch này được đánh giá chưa đáp ứng đủ chỉ tiêu đề ra. Do đó điều này giúp cho các nhà đầu tư của chúng ta vẫn còn cơ hội để thực hiện chương trình hấp dẫn này.

Hiện tại, một số bộ luật của Canada đang được xem xét để phù hợp hơn với đường lối của Đảng cầm quyền. Trong đó, luật di trú cũng đang được xem xét một số điều lệ, yêu cầu cho người nhập cư.

Liên quan đến luật di trú tại Canada, chính phủ Quebec đã có thông báo về việc CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUEBEC (QIIP) DỰ KIẾN SẼ MỞ CỬA TRONG KHOẢNG THỜI GIAN THÁNG 3/2020 ĐẾN THÁNG 7/2020.

Luật di trú có thể thay đổi nhằm củng cố lại sao cho phù hợp hơn, giúp xử lí hồ sơ đạt kết quả tốt nhất, tránh tình trạng tồn đọng hồ sơ.

Thông tin này giúp cho các nhà đầu tư yên tâm hơn vì hồ sơ nộp vào sẽ được xét duyệt theo quy trình rõ ràng, giảm thiểu thời gian chờ đợi xét hồ sơ khi nhận nhiều hồ sơ từ các nước vào cùng một thời điểm.

Nếu số lượng hồ sơ đã nộp trước đó được xử lí nhanh hơn dự kiến, thì thời gian mở cửa chương trình trong năm 2020 có thể thay đổi sớm hơn khung thời gian trên là hoàn toàn có khả năng.

Do đó, các nhà đầu tư đang có nhu cầu định cư Canada, quan tâm đến Chương trình đầu tư Quebec hãy trên tinh thần sẵn sàng, hồ sơ của khách hàng vẫn được xử lí bình thường, lên định hướng dòng tiền thật tốt, để khi chương trình mở cửa lại khách hàng sẽ dành được những suất đầu tiên cho năm 2020, với tỷ lệ thành công cao và an toàn nhờ vào việc có thêm nhiều thời gian dành cho việc chuẩn bị hồ sơ ban đầu, khâu quan trọng nhất trong tiến trình làm hồ sơ.

Hãy để VICTORY hiện thực hóa giấc mơ định cư của bạn bằng cách liên hệ với VICTORY qua Hotline 0942.997.499 ngay hôm nay.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online