Block index file

  • Slider - Úc
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider-Chau AU1
  • Slider-Chau AU2
  • Slider-Chau AU3
  • Slider-Chau AU4
  • Slider - Châu Âu

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Thời gian chờ đợi kết quả visa và quốc tịch Úc sẽ lâu hơn

Thời gian chờ đợi kết quả visa và quốc tịch Úc sẽ lâu hơn

Thời gian chờ đợi kết quả visa và quốc tịch Úc sẽ dài hơn nhiều khi Bộ Di trú vừa cho nghỉ việc hàng trăm nhân viên, giữa lúc lượng hồ sơ xin các loại visa nộp vào tăng lên ít nhất mười lần.

Trong khi đó, Bộ Di trú đang lưng chừng trong quá trình chuyển sang tự động hóa.

Tường thuật của AAP hôm qua, ông Michael Pezzullo, người đứng đầu bộ phận xuất nhập cảnh trong Bộ Di trú cho biết, trong hai Ngân sách gần đây nhất, Bộ của ông nhận được ngân sách hơn $100 triệu đôla để cải tổ quy trình cấp visa.

Ông nói rằng bộ phận chịu trách nhiệm về visa và quốc tịch là một trong những bộ phận có nhiều thuận lợi nhất để tự động hoá, nhưng thừa nhận sự chuyển đổi này đang ở giai đoạn đầu.

Sự cắt giảm 355 việc làm cùng việc tự động hóa các dịch vụ trong Bộ Di trú diễn ra trong bối cảnh chính phủ liên bang bãi bỏ chương trình visa làm việc hiện tại dành cho công nhân ngoại quốc có tay nghề cao và thắt chặt các quy định về quốc tịch.

Ông Pezzullo nói trong một cuộc điều trần của Thượng viện vào hôm thứ Hai, rằng hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, số lượng hồ sơ xin cấp visa đã tăng ít nhất mười lần.

“Nếu một số người phải chờ đợi lâu hơn một chút, thì cũng đành phải chờ thôi.”

Tuy nhiên, theo ông, theo đuổi việc tự động hóa ở quy mô lớn – không thuê thêm nhân viên để xử lý các hồ sơ bằng giấy – là cách duy nhất để giữ khoảng cách này không lớn hơn nữa, đến mức không thể quản lý.

Ông Pezzullo cũng cho biết thêm, việc đưa ra quyết định cắt giảm nhân sự này là nhu cầu đưa các nguồn lực tập trung vào các nỗ lực bảo vệ biên giới khác, trong đó có cuộc chiến chống khủng bố.

“Thật đáng tiếc, ở cấp độ con người, bạn không muốn bất cứ ai phải chờ đợi quyết định của chính phủ lâu hơn thời gian cần thiết”, ông Pezzullo nói.

“Nếu một số người phải chờ đợi lâu hơn một chút, thì cũng đành phải chờ thôi.”

Ông Pezzullo cho biết thậm chí nếu có nhiều ngân quỹ hơn nữa, ông không chắc số tiền này sẽ được đẩy vào quy trình cấp visa, vì việc bảo vệ biên giới là điều quan trọng và cấp thiết hơn.Bài viết xem thêm


Tư vấn Online