• Slider1
Sự Thay Đổi Chấn Động Trong Chương Trình Đầu Tư Định Cư EB-5

Sự Thay Đổi Chấn Động Trong Chương Trình Đầu Tư Định Cư EB-5

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2019, Văn phòng Quản lý và Ngân sách của chính phủ Mỹ (OMB) thông báo rằng họ đã hoàn thành việc xem xét sự thay đổi việc tăng hạn mức đầu tư đối với Chương trình Đầu tư EB-5.

 

Theo như quy định đã được đề xuất từ trước, số tiền đầu tư sẽ tăng đáng kể, có thể lên mức hơn 1.000.000$ USD. Đồng thời, tiêu chuẩn về vị trí địa lý của những “Khu vực việc mục tiêu” (TEA) cũng thay đổi, với các ngưỡng đầu tư sẽ bị hạn chế thấp hơn.

 

Các nhà đầu tư nếu đã từng theo dõi thông tin về những đề xuất chính thức hiệu lực trong ngày 30/09 cho chương trình định cư Mỹ EB5, anh/chị sẽ nắm được một số điểm máu chốt trong việc sửa đổi lần này. Tuy nhiên, khác với những thông tin trước đây, lần này văn phòng chính phủ sẽ trực tiếp thay đổi luật mà không cần thông qua Quốc hội. Đây cũng là bước cuối cùng trong việc thay đổi luật EB-5 cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Một số điểm đáng chú ý trong dự luật lần này các nhà đầu tư cần quan tâm:

 

  • Điều khoản cuối cùng sẽ được áp dụng là gì?. Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) đã nhận được hàng trăm ý kiến ​​từ các bên liên quan trong ngành EB5, hầu hết trong số đó đối lập với các điều khoản của dự luật được đề xuất. Rất có thể, USCIS có thể đã xem xét các ý kiến ​​này và điều chỉnh đề xuất cho phù hợp hơn.
  • Khi nào luật mới sẽ chính thức được công bố?. Những bên liên quan chương trình định cư Mỹ EB5 đang muốn biết thời điểm luật sẽ được đưa lên Federal Register (Thông báo đăng ký Liên bang).
  • Khi luật mới sẽ có hiệu lực?. Theo như phát biểu của chính phủ: “Khi một cơ quan có thẩm quyền thông báo về luật chính thức, thì thời gian áp dụng của luật đó sẽ từ 30 ngày sau ngày công bố trên Federal Register” . Tuy nhiên, đối với một số quy định nhập cư hoặc thay đổi thị thực có thể ảnh hưởng đến thời gian hiệu lực của dự luật.
  • Tác động của luật mới với chương trình Đầu tư EB5?. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực định cư Mỹ cho rằng sẽ mất một khoảng thời gian dài khi USCIS chấp nhận hồ sơ dựa trên các điều kiện EB-5 hiện tại trước khi số tiền đầu tư tăng lên có hiệu lực. Điều này theo đó có thể gây ra sự gia tăng nhu cầu khi các nhà đầu tư để tiết kiệm một khoản tiền khá lớn trước khi luật mới được áp dụng.

Link tham khảo: https://www.gandsinvestors.com/the-immigrant-investor-blog/blog-post/blog/2019/06/30/omb-finalizes-eb-5-modernization-regulation-changes-to-program-expected-imminently

 

VICTORY luôn sẵn sàng tư vấn các nhà đầu tư trong việc thực hiện chương trình EB-5 với các dự án thành công tại Mỹ và đặc biệt các nhà đầu tư hãy nhanh chóng sở hữu suất đầu tư hấp dẫn 500.000$ USD trước khi dự luật mới được chính thức áp dụng.

 

------------------------------------------------------------------------------------------

 

Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn chương trình, anh chị hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai. VICTORY khuyến khích khách hàng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú,  Quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc Di trú tại các nước trên Thế Giới . Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công (trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.

 

 Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online