• Slider1

Nhà Đầu Tư Eb5 Mỹ Nhận Được Thư Mời Phỏng Vấn Trong Bối Cảnh Đại Dịch Covid-19

Đại dịch toàn cầu COVID-19 là thách thức lớn nhất hiện nay mà toàn thế giới đang phải đối mặt. Mỹ là một trong số các quốc gia đang chịu nhiều tổn thất do đại dịch COVID-19.

Đương đầu với hàng hàng loạt khó khăn, nhưng thật bất ngờ và đáng nể phục khi đội ngũ Luật sư và đối tác Mỹ vẫn cố gắng hỗ trợ xử lý tốt nhất cho hồ sơ của các nhà đầu tư đang tham gia thực hiện CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 – ĐỊNH CƯ MỸ để không bị ảnh hưởng làm chậm trễ nhiều đến tiến trình hồ sơ.

Điển hình là một số nhà đầu tư EB5 của VICTORY vừa nhận được THƯ MỜI PHỎNG VẤN từ Sở di trú Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đây thực sự là tin vui dành cho các nhà đầu tư Việt Nam.

 

Qua đó, chúng ta thấy được trách nhiệm của một đất nước Mỹ hùng mạnh và những dấu hiệu khả quan liên quan đến hồ sơ định cư vẫn đang được xúc tiến, nhằm giúp cho các nhà đầu tư đã và đang tham gia chương trình này yên tâm về hồ sơ của gia đình mình.

VICTORY xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, đồng hành cùng VICTORY và cũng gửi lời cảm ơn đến đối tác nước ngoài của VICTORY đã cố gắng hỗ trợ trong điều kiện khó khăn này.

Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline 0942 997 499 để nắm bắt cơ hội định cư cho cả gia đình và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

VICTORY cam kết đồng hành cùng Quý khách xây dựng những nền móng đầu tiên và định hướng lựa chọn chương trình định cư phù hợp, an toàn, hiệu quả và thành công.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online