Block index file

  • Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

NEW BRUNSWICK

NEW BRUNSWICK "Tạm Ngưng" Diện Doanh Nhân PR Từ Ngày 17/10/2018

 

Chính phủ New Brunswick đã công bố một thay đổi quan trọng về chương trình New Brunswick Provincial Nominee Program (NBPNP) về việc sẽ "tạm ngưng" nhận hồ sơ chương trình định cư theo diện doanh nhân PR từ ngày 17/10/2018 nhằm quản lý số lượng dân nhập cư.

Sau khi chương trình doanh nhân PEI thay đổi chuyển sang Work Permit PEI thì New Brunswick (NB) là tỉnh bang duy nhất còn lại cấp PR ngay từ đầu theo diện định cư đầu tư thì ngay trong ngày 17/10/2018 chính phủ NB đã thông báo tạm dừng nhận hồ sơ định cư doanh nhân, cho dù mới 7 tuần trước (25-26/8) mới mở hai hội thảo tại Việt Nam.

Trong khi cả “thị trường” định cư Canada đang hướng về nhu cầu xiết chặt, và kiểm soát các chương trình doanh nhân có PR ngay từ đầu, nên NB không thể là tỉnh bang nằm ngoài chính sách này.

Đại diện tỉnh bang đã thực hiện chính sách này để hạn chế những hậu quả đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Việc "tạm ngưng" nhận hồ sơ trong thời gian tới cũng nhằm mục đích xem xét lại chương trình sao cho phù hợp, nên việc sẽ "tạm ngưng" đến thời gian nào hay có chuyển đổi thành Work Permit như các tỉnh bang khác là điều mà các nhà đầu tư đang chờ đợi xác nhận chính thức từ phía chính phủ tỉnh bang New Brunswick.

VICTORY sẽ thông báo đến quý khách hàng khi có thông tin chính thức từ chính phủ.

Link tham khảo từ phía tỉnh bang New Brunswick:Vui lòng liên lạc cùng VICTORY để được tư vấn đầy đủ hơn về các thông tin. Hotline: 0942 99 74 99

 Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online