• Slider - Úc
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider-Chau AU1
  • Slider-Chau AU2
  • Slider-Chau AU3
  • Slider-Chau AU4
  • Slider - Châu Âu

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Một Số Thay Đổi Về Quy Định Nhập Cư Úc Năm 2019

Một Số Thay Đổi Về Quy Định Nhập Cư Úc Năm 2019

  1. 1. Giảm số lượng người nhập cư hàng năm

Hiện tại mỗi năm Úc cấp phép cho 190.000 người nhập cư vào, tuy nhiên con số này có thể sẽ giảm 30.000 người kể từ tháng 7/2019 vì chính phủ Úc đang xem xét cắt giảm nhập cư và ưu tiên người nhập cư có tay nghề cao. Theo đó, chỉ có những ứng viên sáng giá, tiềm năng và tích cực đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế đất nước sẽ được chấp thuận để nhập cư.

2.   Tăng số lượng người định cư Úc diện tay nghề

Có thể Thang điểm di trú (Point Test) sẽ được giảm thấp hơn vì số lượng người được mời nhiều hơn.

3.   Đặt ra các điều kiện của những người giữ visa tạm trú

Nếu những người giữ visa tạm trú vi phạm các điều kiện này thì sẽ không thể xin visa thường trú.

Các bang có thể quyết định số lượng người nhập cư theo dạng bảo trợ (visa 190).

Theo đó mỗi bang có thể sẽ có một cách tính điểm hoặc các yêu cầu riêng phù hợp với bang đó, như trường hợp Canberra sắp tới sẽ thử nghiệm hệ thống EOI riêng, trong đó thử nghiệm ưu tiên cho những người phụ thuộc vào thời gian sống, tài sản, công việc và hình thức việc làm của họ tại bang này.

4. Thời gian thụ lý visa bảo lãnh vợ/chồng lâu hơn

Trong năm 2019, các cặp vợ chồng muốn bảo lãnh cho người bạn đời của mình được sinh sống tại Úc sẽ mất nhiều thời gian hơn để chờ đợi.

Bởi theo Luật Phòng chống Bạo hành Gia đình, đã được thông qua tại Thượng viện hồi tháng 11 năm ngoái, những người muốn bảo lãnh sẽ bị xem xét kỹ lưỡng và được chuẩn thuận trước khi đệ đơn.

Điều đó đồng nghĩa với việc, người được bảo lãnh và người bảo lãnh sẽ phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt để xem xét kỹ lưỡng tính cách và lịch sử của họ. Hệ quả là, quá trình xin thị thực bảo lãnh vợ/chồng sẽ lâu hơn.

5. Visa tạm thời bảo lãnh cha mẹ 3 - 5 năm

Năm nay, thường trú nhân hoặc công dân Úc sẽ có thể được bảo lãnh cha mẹ của họ đến Úc tạm thời.

Chỉ 15 ngàn visa loại này được cấp mỗi năm. Sau khi được phê duyệt, những visa bảo lãnh cha mẹ này sẽ có hiệu lực trong 3 hoặc 5 năm, với chi phí tương ứng là 5 ngàn hoặc 10.000 Úc kim.

Visa này có thể gia hạn, nhưng cả lần đầu lẫn lần gia hạn, thời gian được ở Úc chỉ tối đa 10 năm.

6. Muốn du học Úc, phải có hơn 20 ngàn đô la chứng minh tài chính

Trong năm nay, sinh viên quốc tế muốn du học ở Úc cần có nhiều tiền hơn để chứng minh tài chính.

Cụ thể, khoản tiền chứng minh tài chính năm nay với sinh viên muốn sang Úc học là khoảng 20.290 đô la.

Nếu họ mang theo người phối ngẫu, chứng minh tài chính phải tăng thêm 7.100 đô la.

Còn nếu họ mang theo con, phải có thêm 3.040 đô la cho mỗi đứa trẻ đi kèm trong giấy tờ chứng minh tài chính.

7. Lương thực nhận phải khớp với mức lương đề xuất khi bảo lãnh

Năm nay, Bộ Nội vụ sẽ buộc các công ty phải trả lương đúng với mức lương đề xuất khi họ đứng ra bảo lãnh lao động nước ngoài sang làm việc tại Úc.

Trên cơ sở hợp tác với Thuế vu Úc (ATO), bộ này sẽ thu thập mã số thuế của những người đang nắm giữ visa 457 hoặc visa tạm trú 482. Từ đó, sẽ tra cứu dữ liệu hồ sơ đóng thuế, nhằm bảo đảm rằng, những người di cư theo hai diện nói trên được trả đúng với mức lương được đề xuất khi chủ sử dụng lao động bảo lãnh.

8. Nam Úc thí điểm visa mới cho doanh nhân khởi nghiệp

Nam Úc bắt đầu thí điểm loại visa mới dành cho các doanh nhân khởi nghiệp.

Loại visa này không yêu cầu thỏa thuận tài chính bắt buộc 200 ngàn đô la. Đương đơn cũng chỉ cần chứng minh khả năng tiếng Anh IETLS 5.0.

Tuy nhiên, muốn xin visa này, đương đơn phải có ý tưởng sáng tạo và kế hoạch kinh doanh đem lại lợi ích đặc biệt cho vùng, và đương đơn sẽ được nộp visa tạm trú để bắt đầu kinh doanh ở Úc.

 

 

--------------------------

VICTORY rất hân hạnh được hồ trợ cho bộ hồ sơ di trú của quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ VICTORY qua hotline 0942 99 74 99 để được hỗ trợ tư vấn.




Bài viết xem thêm


Tư vấn Online