• Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Lao Động Định Cư EB3

Đối tượng

Đương đơn có thể đủ điều kiện xin visa di trú diện ưu tiên này nếu như thuộc một trong ba nhóm đối tượng sau:

Các diện lao động

Trình độ và Kinh nghiệm

Giấy tờ chứng minh

Lao động có kỹ năng

 

  • Phải có bằng chứng, chứng minh đương đơn có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã qua 2 năm đào tạo.
  • Không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
  • Phải đảm nhiệm các công việc mà những lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.

 

Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian.

Chuyên gia

 

  • Phải có bằng chứng chứng minh đương đơn sở hữu một bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương và bằng đại học đó là yêu cầu thông thường để có thể tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp đó.
  • Phải thực hiện các công việc mà những lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.

 

Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian.

 

Các bằng cấp khác và kinh nghiệm làm việc không thay thế được bằng đại học.

Lao động khác

  • Tại thời điểm đơn xin visa của đương đơn được đơn vị tư vấn nộp thay, đương đơn phải có khả năng thực hiện các công việc phổ thông (yêu cầu dưới 2 năm kinh nghiệm hay đào tạo) không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ và là các công việc mà những lao động tại Hoa Kỳ không đủ điều kiện đảm nhận.

Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian.

Yêu cầu:

  • Độ tuổi lao động từ 18-55 tuổi.
  • Là chương trình có Quy trình nhanh chóng & đơn giản. Không cần chứng minh tài sản, đảm bảo di trú Mỹ cho cả gia đình.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ và chứng minh thu nhập.
  • Sức khỏe tốt và chứng nhận không có tiền án tiền sự.
  • Yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Làm việc tối thiểu 01 năm cho công ty Mỹ tính từ thời điểm sau khi hồ sơ định cư Mỹ được duyệt.

Quyền lợi:

  • Được cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Bao gồm vợ và các con dưới 21 tuổi.
  • Được nhập quốc tịch Mỹ sau thời gian định cư 05 năm.
  • Quyền lợi về giáo dục, y tế được áp dụng như người bản xứ.
  • Đương đơn và các thành viên có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ.
  • Các con được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12, học phí đại học bằng 1/3 so với du học.
  • Được phép làm việc cho công ty Mỹ ít nhất 1 năm, nhận lương & các loại bảo hiểm về an toàn lao động.

*Lưu ý: Thời gian xem xét hồ sơ EB3 hiện tại khoảng 18-24 tháng. Thời gian này có thể ngắn hơn hoặc kéo dài tùy thuộc vào việc thay đổi chính sách và tốc độ xử lý hồ sơ của từng cơ quan xét duyệt. Hàng năm Sở Di Trú Mỹ cho phép 10,000 visa định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông.

Tiến độ xét hồ sơ sẽ được Sở Di Trú Mỹ công bố trên website chính thức http://www.uscis.gov/ của USCIS. Người nộp đơn có thể theo dõi tiến trình thụ lý hồ sơ trực tiếp và nhanh chóng.



Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online