Lao Động Định Cư Quebec, Canada

Lao Động Định Cư Quebec, Canada

Employing Temporary Foreing Wokers (TFWs)

1. Đối tượng

Đương đơn có mong muốn làm việc tại Quebec và nhận được thường trú nhân tại Canada sau thời gian làm việc 1 năm tại công ty được giới thiệu và đạt bằng tiếng Pháp B2.

Yêu cầu:

  • Độ tuổi lao động 25 tuổi – 40 tuổi
  • Là chương trình có Quy trình nhanh chóng & đơn giản. Không cần chứng minh tài sản, đảm bảo di trú Canada cho cả gia đình.
  • IELTS 3.0 – 4.0 (thời gian nhận bảng điểm IELTS trong khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn)/ giao tiếp tiếng anh trên cơ bản và nên theo học từ 1-3 tháng các lớp tiếng Pháp ngắn hạn trước khi hồ sơ được chọn bởi công ty tuyển dụng.
  • Sức khỏe tốt và chứng nhận không có tiền án tiền sự.
  • Yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Làm việc tối thiểu 01 năm cho công ty tại Quebec tính từ thời điểm sau khi hồ sơ được chấp thuận.
  • Đi trước 1 mình sau khi có PR đưa cả gia đình đi.

 

2. Thông tin Công Việc:

 


- Địa điểm: Thành phố Quebec, Quebec.

- Thời gian làm việc: 1 tuần tối thiểu 35 giờ

- Mức lương: $18 CAD/giờ, trung bình hơn 575.000.000 VNĐ/năm

- Quyền lợi: được hưởng tất cả các quyền lợi đầy đủ của người lao động toàn thời gian.

Lưu ý: Số lượng tuyển dụng có hạn.

 

Công việc:

  • Làm sạch và vệ sinh các khu vực phúc lợi của nhân viên;
  • Làm sạch công nghiệp và làm sạch các máy móc đã được sử dụng cho sản xuất;
  • Tháo rời các bộ phận nhất định của máy để làm sạch rồi lắp lại;
  • Làm sạch các thiết bị của nhà máy;
  • Làm sạch và tổ chức các khu vực lưu trữ thiết bị;
  • Báo cáo các trường hợp cần thiết (nếu cần);
  • Tôn trọng tất cả các tiêu chuẩn HACCP;
  • Làm việc chăm chỉ trong nhóm để đảm bảo rằng nhà máy sẽ được giao đúng thời hạn;
  • Các nhiệm vụ khác được giao cho công tác làm sạch.

Phúc lợi

  • Đào tạo trên trang web, thiết bị và hỗ trợ vận chuyển từ nhà của bạn ở Quebec để làm việc;
  • Vé máy bay từ Việt Nam đến Canada và trở về Việt Nam sau 1 năm;
  • Bảo hiểm y tế cá nhân trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày bạn đến, trước khi bạn đủ điều kiện làm bảo hiểm công cộng;
  • 3 tuần nghỉ lễ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG mỗi năm;
  • Nộp đơn xin thường trú nhân tại Canada sau 12 tháng làm việc và người lao động có bằng tiếng Pháp tối thiểu B2;
  • Các lớp học tiếng Pháp ngoài giờ làm việc;
3.    Quyền lợi chương trình:
  • Được cấp Work Permit cho cá nhân đi trước.
  • Được nhận Thẻ xanh định cư sau thời gian làm việc ít nhất 01 năm.
  • Quyền lợi về giáo dục, y tế được áp dụng như người bản xứ.
  • Các con được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12, học phí đại học bằng 1/3 so với du học.
  • Được phép làm việc cho công ty Canada  ít nhất 1 năm, nhận lương & các loại bảo hiểm về an toàn lao động.

*Lưu ý: Thời gian xem xét hồ sơ hiện tại khoảng 06 - 09 tháng. Thời gian này có thể ngắn hơn hoặc kéo dài tùy thuộc vào việc thay đổi chính sách và tốc độ xử lý hồ sơ của từng cơ quan xét duyệt.



Bài viết xem thêm


Tư vấn Online