• Slider - Canada 1

Khởi Đầu Mới Tại Đất Nước Canada, Chương Trình Lao Động Định Cư

Sau khi hồ sơ xin Work Permit – Chương trình lao động định cư Canada – thành công, khách hàng của VICTORY đã đến Canada, khởi đầu cho hành trình định cư cho cả gia đình.

 

Giờ đây với những hình ảnh thực tế từ khách hàng của Victory đã được chấp nhận sang Quebec, Canada làm việc hợp pháp, thì những lo lắng về chương trình đã được giải tỏa. Việc này giúp cho các nhóm khách hàng tiếp theo hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chương trình này.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực di trú, VICTORY luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ khâu chuẩn bị, thực hiện hồ sơ đến khi khách hàng nhập cảnh nhận được Work Permit và làm việc hợp pháp tại Canada.

VICTORY đã tổ chức buổi hướng dẫn thủ tục nhập cảnh cho khách hàng, nhằm chia sẻ chi tiết những thông tin hữu ích liên quan đến khâu chuẩn bị, khai báo hải quan và một số lưu ý khi nhập cảnh, nhằm giúp khách hàng yên tâm và tự tin khi sang một đất nước hoàn toàn mới để sống và làm việc.

 

 

Sau chặng bay dài đến Canada, mọi sự mệt mỏi dường như tan biến, thay vào đó là niềm vui mừng được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, từng ánh mắt của khách hàng khi được nhận giấy phép làm việc (Work Permit) và thẳng tiến đến con đường chinh phục giấc mơ định cư.

Niềm vui của khách hàng lại được nhân đôi khi được Nhà tuyển dụng tiếp đón nhiệt tình tại sân bay. Sự tận tâm và chu đáo của nhà tuyển dụng đã làm cho khách hàng cảm thấy tự tin và yên tâm hơn rất nhiều. Tất cả mọi thứ đã được nhà tuyển dụng hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể bắt đầu công việc một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Victory cũng đang tích cực chuẩn bị tốt nhất cho các nhóm khách hàng tiếp theo bay sang Canada để bắt đầu hành trình làm việc và định cư.

Với điều kiện chương trình đơn giản, quy trình hồ sơ nhanh chóng và không cần chứng minh tài sản, sau hơn 1 năm xin được thường trú nhân (PR) bảo lãnh cả gia đình sang Canada. Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy để VICTORY hiện thực hoá giấc mơ định cư của bạn bằng cách liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online