Block index file

  • Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Kế Hoạch Nhập Cư Tỉnh Bang CANADA 2019 - 2021

Kế Hoạch Nhập Cư Tỉnh Bang CANADA 2019 - 2021

Đề cử cấp tỉnh đang trở thành một cách ngày càng phổ biến để có được thường trú nhân (PR). Với mỗi tỉnh bang tại Canada, sẽ vận hành các chương trình nhập cư của riêng họ. PNP là một chương trình với điều kiện khác nhau theo từng tỉnh bang, bạn sẽ tìm chương trình phù hợp nhất với kinh nghiệm của bạn.

Thư mời phát hành cho các ứng cử viên Express Entry với một đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân sẽ tăng trong năm nay, theo dữ liệu mới từ Chính phủ Canada.

 

Trong số 62.500 ứng cử viên Express Entry được mời nộp đơn xin thường trú tại Canada trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 9, 12% - tương đương 7.500 - có một đề cử cấp tỉnh.

 

Trong cùng thời gian này năm 2017, Lời mời đăng ký (ITA) được cấp cho các ứng cử viên Express Entry được đề cử bởi một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của Canada chỉ chiếm hơn 9% tất cả các lời mời được phát hành.

 

Chương trình đề cử tỉnh bang Canada (Canada’s Provincial Program - PNP) hoạt động để phát triển lợi ích của việc nhập cư đồng đều hơn trên khắp Canada bằng cách cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ tham gia đề cử một số ứng cử viên nhập cư kinh tế được cấp thường trú nhân mỗi năm.

 

Mỗi tỉnh bang và vùng lãnh thổ có chương trình ứng cử viên nhập cư hiện có ít nhất một luồng nhập cư được liên kết với hệ thống Express Entry liên bang, nơi quản lý nhóm ứng cử viên cho ba chương trình nhập cư kinh tế chính của liên bang Canada – lao động cấp cao Liên bang (Federal Skilled worker – FSW),  Federal Skilled Trades Program (Thương nhân liên bang trình độ cao), Canadian Experience Class (Hạng có kinh nghiệm làm việc ở Canada).

 

 

Các ứng cử viên chương trình Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh bang được cộng thêm 600 điểm cho điểm xếp hạng Express Entry của họ, điều này đảm bảo hiệu quả cho ITA trong việc mời nhập cảnh Express Entry tiếp theo do Sở di trú, tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) tổ chức.

Lời mời được phát hành cho các Chương trình định cư kinh tế 2017-2018

Số lượng ứng cử viên tăng trong nhóm Express Entry với một đề cử cấp tỉnh và 600 điểm đi kèm có thể chịu trách nhiệm một phần cho sự gia tăng mà chúng tôi đã thấy trong điểm số tối thiểu của Express Entry năm 2018, mà đã vượt quá 440 điểm.

Nếu xu hướng này tiếp tục, việc có được một đề cử cấp tỉnh bây giờ có thể là một trong những thời điểm tốt nhất để nhận được ITA cho các ứng cử viên Express Entry có điểm dưới 440.

PNP tăng trưởng theo cấp số nhân

Sự gia tăng ITA được cấp cho các ứng cử viên cấp tỉnh phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của PNP đối với chiến lược nhập cư chung của chính phủ liên bang.


Kế hoạch nhập cư trong năm mới (2019) của Canada thông qua chương trình định cư PNP được thiết lập số lượng tăng thêm 6.000 vào năm tới, lên 61.000 so với năm 2018. Đến năm 2021, mục tiêu số lượng định cư tăng lên dự kiến sẽ đạt 71.300 - tăng gần 30% so với mục tiêu năm 2018 là 55.000.

Mục tiêu định cư cho chương trình định cư tỉnh bang 2016-2021

Trong báo cáo năm 2018 trước Quốc hội, IRCC lưu ý rằng PNP đã tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ khi thực hiện vào năm 1996 - từ 233 chấp thuận định cư vào năm 1996 đã tăng lên 49.724 vào năm 2017.

Trong số gần 50.000 thường trú nhân mới được chấp thuận định cư qua PNP năm 2017, có 13,531 là ứng cử viên Express Entry và thành viên gia đình của họ. IRCC cho biết đây là mức tăng 73% so với chấp thuận định cư Express Entry năm 2016.

PNP định hình lại mô hình định cư ở Canada

Sự tăng trưởng của PNP cũng đang giúp thay đổi sự phát triển định cư khỏi các thành phố lớn nhất của Canada, vốn từ lâu đã thu hút phần lớn người mới đến Canada.

Các tỉnh như Nova Scotia, Prince Edward Island, Manitoba và Saskatchewan đều có các chương trình đề cử liên kết với Express Entry đã hoạt động vào năm 2018.

IRCC báo cáo rằng 34% người nhập cư kinh tế đến Canada vào năm 2017 đã được chấp thuận sẽ ở ngoài các tỉnh bang Ontario, British Columbia và Quebec – các thành phố thuộc các tỉnh bang là Toronto, Vancouver và Montreal - so số liệu vào năm 1997 là 10%.


Một xu hướng tương tự đã được xác định trong một báo cáo thống kê mới tại Canada, cũng cho thấy hầu hết những người nhập cư kinh tế vẫn ở nơi họ định cư đầu tiên, hoặc có thể là một thành phố lớn hơn.    

Nghiên cứu cho biết quyết định vị trí ban đầu của (người nộp đơn chính kinh tế, hoặc EPA) là một yếu tố dự báo rất mạnh về vị trí của họ nhiều năm sau đó, nghiên cứu cho biết. Thật vậy, chỉ có khoảng 11% EPA đã chuyển đến hoặc rời khỏi (Montreal, Toronto hoặc Vancouver) sau 10 năm hạ cánh.

David Cohen, đối tác cấp cao của công ty luật di trú Canada Campbell Cohen tại Montreal cho biết: “Các ứng cử viên của Express Express nên thực sự tìm hiểu bao quát hơn về các chương trình ứng cử viên cấp tỉnh khác nhau của Canada”. “Sức hấp dẫn của các thành phố lớn như Toronto, Montreal và Vancouver có thể sẽ che khuất những điều tuyệt vời mà các tỉnh bang như Nova Scotia, Đảo Hoàng tử PEI, Manitoba và Saskatchewan sẽ mang lại cho ứng cử viên”.

Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn chương trình, anh chị hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai. VICTORY khuyến khích khách hàng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

 

Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú,  Quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc Di trú tại các nước trên Thế Giới . Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công (trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.

Link tham khảo:

https://www.cicnews.com/2018/12/invitations-to-express-entry-candidates-with-a-provincial-nomination-up-in-2018-1211594.html#gs.9aJqNaUBài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online