Block index file

  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Hy Lạp & EB5 Dẫn Đầu Trong Bảng Xếp Hạng Chương Trình Di Trú Của Thế Giới

Hy Lạp & EB5 Dẫn Đầu Trong Bảng Xếp Hạng Chương Trình Di Trú Của Thế Giới

Theo số liệu thống kê chính thức của tổ chức IMI (Invest Migration Insider – Đơn vị thống kê số liệu chương trình định cư các nước trên thế giới) dựa vào số lượng đơn chính thức được phê duyệt và số lượng thị thực được cấp cho biết: Chương trình định cư Hy Lạp và chương trình định cư Mỹ Eb5 là hai chương trình nằm trong vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các chương trình di trú với số lương lớn các nhà đầu tư tham gia thực hiện chương trình.

 

Vị trí thứ nhất: Chương trình định cư Hy Lạp (Visa vàng Hy Lạp)

 

Khi Hy Lạp công bố dữ liệu thống kê về chương trình thị thực vàng của mình vào tháng 7, cho thấy chương trình định cư nhận thẻ xanh cho ba thế hệ đã trở thành chương trình phổ biến nhất của Châu Âu và trên con đường biến nơi đây trở thành xu hướng định cư phổ biến nhất thế giới

 

Mặc dù số liệu được cung cấp khi đó chỉ đến tháng 7 năm 2018, và  không có số liệu tháng 7 năm 2017 để so sánh với nó, nhưng các chuyên gia đã phân tích số liệu ước tính cho năm 2018 và đưa ra nhận định rằng chương trình visa vàng Hy Lạp sẽ là chương trình định cư thu hút nhà đầu tư tham gia lớn nhất thế giới – vượt qua cả cả chương trình EB-5 của Hoa Kỳ.

 

Vào đầu năm 2019, chính phủ Hy Lạp đã công bố số liệu chính thức có 9.756 cá nhân đã nhận được giấy phép cư trú thông qua chương trình thị thực vàng của Hy Lạp từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018.

 

Với dữ liệu này, số lượng thị thực định cư mà chính phủ Hy Lạp cấp vào năm 2018 đạ vượt qua số lượng thị thực định cư tại Mỹ của EB-5 (9,602 thị thực được ban hành EB-5 của Hoa Kỳ năm tài chính 2018).

 

Vị trí thứ hai: Chương trình định cư Mỹ EB-5

 

Sắp bước vào thập kỷ thứ tư, chương trình EB-5 của Hoa Kỳ vẫn nằm trong một trong những chương trình dẫn đầu thu hút các nhà đầu tư trên toàn trên thế giới tham gia thực hiện đông nhất. Hy vọng  Quốc hội Mỹ ban hành cải cách sớm để cho phép gia tăng số lương visa định cư được cấp (hiện bị giới hạn ở mức 10.000 visa), và khi sớm được thông qua, thì chương trình định cư Mỹ Eb5 vẫn sẽ là vị trí tiên phong trong việc thu hút các nhà đầu tư định cư.

 

Khi Hy Lạp có thể đã vượt qua EB-5 của Hoa Kỳ về số lượng thị thực được cấp, nhưng Mỹ vẫn giữ được lợi thế của mình đối với tổng vốn FDI có được từ chương trình, nhờ vào mức yêu cầu đầu tư cao hơn. Trong khi chương trình của Hy Lạp huy động ​​dòng vốn đầu tư khoảng 1,1 tỷ Euro trong giai đoạn này - số liệu tháng 12 của Hy Lạp vẫn chưa được công bố - chương trình EB-5 đã huy động được 1,4 tỷ Euro (khoảng 1,6 tỷ USD) trong năm 2018.

Các vị trí còn lại của bảng xếp hạng các chương trình định cư thu hút nhà đầu tư thế giới trong năm 2018 như sau:

 

3 - Chương trình Đầu tư định cư Quebec – Canada

4 - Chương trình định cư Bồ Đào Nha

5 - Chương trình định cư Tây Ban Nha

6 - Chương trình định cư Malta

7 - Chương trình định cư Thái Lan

8 - Chương trình định cư New Zealand

9 - Chương trình định cư Vương quốc Anh

10 - Chương trình định cư  Úc

11 - Chương trình định cư Latvia

 

 Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online