• Slider1

Hoàn Tiền Đầu Tư Dự Án EB-5 Sau 5 Năm

Hiện nay, định cư nước ngoài đã trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam. Việc lựa chọn nơi định cư như Mỹ, Canada, Anh, Châu Âu...tùy theo điều kiện hồ sơ và nguyện vọng của mỗi gia đình nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là xin được thường trú nhân (PR) cho cả gia đình.

Có đa dạng hình thức để xin cấp PR như đầu tư theo dạng doanh nhân hoặc đầu tư mua trái phiếu chính phủ, đầu tư vào dự án... Đối với các nhà đầu tư quan tâm định cư Mỹ sẽ biết đến CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5, đầu tư vào dự án quy mô lớn. Đây được xem là hình thức đầu tư theo chiến lược dài hạn và tiết kiệm chi phí nhất, vì toàn bộ số tiền đầu tư sẽ được hoàn lại cho nhà đầu tư và được cấp thường trú nhân cho cả gia đình.

VICTORY cam kết tư vấn cho khách lựa chọn những dự án quy mô, uy tín, hầu như không có rủi ro và đã được chính phủ phê duyệt, đồng thời xử lí tốt hồ sơ nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công hồ sơ cho khách cũng như uy tín của VICTORY. Quý khách chỉ cần đáp ứng về mức tài chính và sự hỗ trợ, đồng hành cùng VICTORY.

Kết quả của hành trình dài sau 5 năm, VICTORY xin vui mừng thông báo đến các khách hàng tham gia DỰ ÁN EB5 - KISSIMMEE đã được định cư Mỹ và thời điểm này Quý khách sẽ được nhận lại khoản tiền đầu tư 500.000 USD sau 5 năm đầu tư vào dự án.

 

 

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 hiện nay, đây thực sự là tin vui và niềm hạnh phúc lớn lao mà VICTORY nhận được và xin chia vui cùng các khách hàng tham gia đợt này đã tin tưởng và lựa chọn VICTORY thực hiện hồ sơ di trú cho gia đình mình.

VICTORY sẽ hướng dẫn gia đình mình thực hiện các bước để nhận khoản tiền đầu tư được hoàn lại và luôn dõi theo hành trình định cư của tất cả các khách để hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng Quý khách.

VICTORY xin chân thành cảm ơn Quý khách và xin gửi lời cảm ơn đến đối tác nước ngoài của VICTORY đã cố gắng hỗ trợ để hoàn thành thủ tục hoàn trả tiền đầu tư cho các khách hàng, dù nước Mỹ cũng đang trong tình trạng chiến đấu với dịch bệnh.

NẮM BẮT CƠ HỘI HÔM NAY – TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG NGÀY MAI.

Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline 0942 99 74 99 để được tư vấn định hướng các chương trình định cư phù hợp, an toàn và thành công.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online