• Slider - Canada 1
Hành Trình Đến Sự Thành Công Của Khách Hàng Chương Trình Lao Động Định Cư Canada

Hành Trình Đến Sự Thành Công Của Khách Hàng Chương Trình Lao Động Định Cư Canada

Ngày nay định cư nước ngoài đang trở thành xu thế và có sự quan tâm rất lớn . Với mục tiêu xin được Thẻ thường trú nhân cho cả gia đình và được hưởng những điều kiện sống, phúc lợi an sinh xã hội tốt nhất, cũng như tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến cho tương lai của các con.

Con đường thực hiện giấc mơ định cư chưa bao giờ là dễ dàng, đó là một quá trình với sự cố gắng, kiên nhẫn của gia đình cùng với kinh nghiệm và sự tận tâm của đơn vị tư vấn hồ sơ di trú.

Hiện tại có rất nhiều cách thức để đi đến việc chấp thuận định cư như tham gia các chương trình theo diện đầu tư hoặc doanh nhân, nhưng đối với các anh chị chưa đủ điều kiện để tham gia được các chương trình trên, thì đâu là giải pháp mở ra cho khách hàng?

Đó chính là thực hiện chương trình định cư theo diện lao động phổ thông tại Canada.

VICTORY thật sự vui mừng vì sau bao cố gắng các khách hàng của công ty tham gia Chương trình lao động định cư tại Quebec, Canada – Job Clean (công việc dọn dẹp vệ sinh) đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Hãy cùng VICTORY nhìn lại chặng đường từ khi khách nộp hồ sơ đến khi được chấp thuận Work Permit và sang Canada làm việc hợp pháp.

Không chỉ dừng lại ở việc được cấp Work Permit, chương trình này còn được xét chuyển từ Work Permit lên PR (Thường trú nhân) khi đáp ứng được các điều kiện xin Thường trú nhân Canada.

Giai đoạn nhà tuyển dụng từ Canada về Việt Nam trực tiếp phỏng vấn người lao động, sau vòng phỏng vấn qua skype và chọn được những ứng viên phù hợp:

 


 

Giai đoạn khách hàng được chấp thuận hồ sơ và cấp Visa Work Permit:

 


Nội dung trên Visa thể hiện TRAVAILLEUR (tiếng Pháp) dịch sang tiếng Anh là Worker – Nghĩa là khách hàng được cấp Visa Work Permit để nhập cảnh vào Canada và Visa này sẽ được chuyển đổi thành Work Permit (Giấy phép lao động) tại cửa khẩu để được chấp thuận làm việc hợp pháp.

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng dành cho khách hàng sau những nỗ lực  và đồng hành cùng VICTORY cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là niềm tự hào của VICTORY và tạo động lực để công ty tiếp tục đẩy mạnh những chương trình diện lao động định cư và giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Giờ đây, khách hàng chỉ cần làm việc chăm chỉ và học ngôn ngữ tốt, chỉ 1 năm sau là khách sẽ nhận được Thường trú nhân Canada.

VICTORY thân chúc anh chị có sự khởi đầu mới thật hoàn hảo tại đất nước Canada xinh đẹp, đất nước của sự bình yên và hạnh phúc.

Nếu anh/chị đang mong muốn tiến hành hồ sơ định cư tại CANADA, hiện thực hoá giấc mơ di trú cho cả gia đình thân yêu tại đất nước CANADA. Hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online