Chào mừng đến với Victory Vietnam

Mr. F. Mandeville

Mr. F. Mandeville

Canadian Lawyer

Ông Francois Mandeville là một trong những luật sư hàng đầu đóng góp vào sự phát triển của các chương trình di trú nhập cư tại tỉnh bang Quebec – Canada. Ông được đánh giá là một trong những luật sư xuất sắc nhất của Hiệp Hội Luật Sư Quebec (Barreau du Québec) từ năm 1986. Ông đã có trên 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại, di trú và nhập cư vào Canada. Văn phòng luật của ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư (khoảng 45,000 visa định cư được cấp), đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình nhập cư Canada.

Mr. Michael Keith

Mr. Michael Keith

American Lawyer

Ông Michael Keith là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề luật tại bang California & Florida. Ông có trên 12 năm kinh nghiệm xử lý các vụ kiện tụng chứng khoán và môi trường cho hàng trăm tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune 500 http://fortune.com/fortune500/

Trước khi làm việc với tư cách là luật sư, ông đã từng làm việc cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ. Ông đã nhận được bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami (một trong những đại học lớn tại Hoa Kỳ). Từ năm 2012, ông quyết định chọn Châu Á để làm việc và giúp các dự án lớn EB5 tại Hoa Kỳ thành công trong việc gây quỹ dự án lên đến hơn 500 triệu đô la Mỹ từ các thị trường Vietnam, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Ông Michael Kieth đang là đối tác chiến lược của VICTORY cho các chương trình di trú tại Hoa Kỳ.

Mr. Me Maxime Lapointe

Mr. Me Maxime Lapointe

Canadian Lawyer

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công tại đất nước Canada.

 

Là đối tác chiến lược lâu năm của VICTORY, Ông cùng bà Vicky Nguyễn đã lên định hướng các hồ sơ kinh doanh và di trú cho những doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam giúp tạo nên một cộng đồng và mạng lưới kết nối các cơ hội kinh doanh của hàng trăm khách hàng VICTORY tại đất nước Canada.

Ms. Vicky Nguyen

Ms. Vicky Nguyen

Chief Executive Officer

Học tập, phát triển và tốt nghiệp từ môi trường quốc tế của Úc, bà Vicky Nguyễn đã có nhiều năm làm việc cùng Luật sư di trú quốc tế, am hiểu về đầu tư nước ngoài, bà đã có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ và đưa hàng trăm gia đình Châu Á di trú đến Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu, góp phần phát triển cơ hội mở rộng kinh doanh, đầu tư và sinh sống hiệu quả tại nước ngoài.

 

Kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn quốc tế về tài chính, ngân hàng cùng với sự am hiểu thị trường, các hồ sơ về tài chính và bất động sản, bà Vicky Nguyen đã tư vấn và hỗ trợ để đưa ra các định hướng về hồ sơ giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình thực hiện hồ sơ di trú cũng như chuẩn bị hành trình cuộc sống di trú ổn định và lâu dài tại quốc gia thứ hai.

VĂN HÓA VICTORY

Victory tin rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào sự phát triển chiến lược kinh doanh từ cấp lãnh đạo mà yếu tố nhân sự cũng đóng vai trò quyết định trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Victory luôn không ngừng xây dựng một môi trường làm việc dân chủ, công bằng và tự do phát triển nghề nghiệp nhất cho các thành viên trong công ty nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong tập thể để mỗi thành viên đều có thể đóng góp và cống hiến hết mình cho Công Ty.

Mỗi thành viên Công ty đều được huấn luyện và trang bị kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm và thử thách bản thân để nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. Victory tự hào đào tạo đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc
một cách hiệu quả nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về những giải pháp và dịch vụ tốt của Victory

Bên cạnh công việc, Victory hãnh diện khi là một doanh nghiệp thân thiện luôn giành sự quan tâm chia sẽ đến đời sống nhân viên của mình. Những thành tích và đóng góp của mỗi cá nhân đều được Công ty ghi nhận một cách xứng đáng. Những thiếu sót của mỗi cá nhân đều được Victory hướng dẫn và định hướng để mỗi cá nhân cũng như tập thể rút kinh nghiệm và sữa chữa ngay lập tức.

Và đây chính là tiêu chí xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Victory với cam kết quyết tâm xây dựng một tập thể gắn kết cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của Victory.


Đối tác

Victory tự hào hợp tác với nhiều đối tác chiến lược quốc tế có uy tín nhằm đóng góp vào sự thành công thực hiện hóa giấc mơ định cư và bảo toàn vốn cho khách hàng.

Tư vấn Online