• Slider - Úc

Giáo Dục Anh Quốc – Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Vương quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới trên tất cả các bảng xếp hạng. Theo số liệu mới nhất từ Times Higher Education, Vương quốc Anh có tới hai trường trong Top 10 Đại học tốt nhất thế giới năm 2017.

 

Chất lượng giáo dục đẳng cấp

 

Chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh luôn được đảm bảo bởi những tiêu chuẩn cao và chặt chẽ của chính phủ với những giáo trình tốt nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nền giáo dục này đã giúp nước Anh đạt 78 giải Nobel cùng với hàng nghìn phát minh quan trọng khác.

Theo số liệu cung cấp bởi HESA thế mạnh đến từ chất lượng giáo dục đẳng cấp, mỗi năm Vương quốc Anh đã đón tới 438.000 sinh viên trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nước có du học sinh đi du học tại Vương quốc Anh ngày một tăng.

 

 

Nền giáo dục gắn liền với thực tiễn, có tính ứng dụng cao


Theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp quốc tế, những sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Anh Quốc có khả năng tìm được việc làm gần như tuyệt đối. Lí do khiến các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bằng cấp giáo dục Anh Quốc bởi Vương Quốc Anh đứng thứ nhì trên thế giới về tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp.

Rất nhiều khoá học tại Anh được thiết kế bởi các trường đại học và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và được giảng dạy bởi chính những chuyên gia đó. Vì vậy, các bạn sinh viên được tiếp thu nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế.

Bên cạnh đó, chương trình học phù hợp với yêu cầu công việc thực tiễn. Phương pháp dạy hướng đến phát triển những kỹ năng các nhà tuyển dụng hướng đến như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản trị dự án, kỹ năng lãnh đạo… Hơn nữa, một số chương trình của nhiều đại học còn kết hợp thực tập hưởng lương bên cạnh việc học để giúp sinh viên tích lũy vốn kinh nghiệm. Sinh viên được làm việc và tham gia các dự án ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Đặc biệt hơn cả, các trường đại học, cao đẳng ở Anh luôn có bộ phận tư vấn hướng nghiệp. Tất cả các bạn sinh viên sẽ được tư vấn nghề nghiệp, từ hướng dẫn viết sơ yếu lí lịch, cho đến đào tạo kĩ năng phỏng vấn xin việc, cũng như được hướng dẫn lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Theo thống kê của The UK Higher Education International Unit năm 2015 – 2016, có tới 91% du học sinh bậc cao đẳng, đại học cảm thấy hài lòng với hệ thống giáo dục tại đây. Còn đối với sinh viên sau bậc Đại học con số này cũng lên tới 90%, vượt qua các hệ thống giáo dục nổi tiếng khác như Hoa Kỳ, Canada, New Zealand hay Đức… Nếu bạn sở hữu một tấm bằng Anh Quốc sẽ là lợi thế quan trọng cho việc tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, xây dựng tương lai và phát triển sự nghiệp. Sự thật không thể phủ nhận đó là nguyên do khiến ngày càng nhiều phụ huynh đầu tư cho con học tập các chương trình đào tạo của Vương Quốc Anh.

Do đó nếu anh/chị đang mong muốn cho các con được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Hãy tiến hành thực hiện hồ sơ định cư tại Anh, nhằm hiện thực hoá giấc mơ di trú cho cả gia đình thân yêu tại Vương quốc Anh xinh đẹp.

 

Vui lòng liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai.Bài viết xem thêm


Tư vấn Online