Block index file

Dự Án Đầu Tư JW MARRIOTT BONNET CREEK

Dự Án Đầu Tư JW MARRIOTT BONNET CREEK

Thông tin về dự án JW Marriott Bonnet Creek tọa lạc bên trong cổng vào của DISNEYWORLD, nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất có quy mô lớn nhất ở Orlando. Một dự án khách sạn hạng sang gồm 18 tầng và sẽ có 516 phòng ở dành cho khách.Trong năm 2016, Orlando đã vượt trên Thành phố New York với tư cách là thành phố được ghé thăm nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

  1. 1. Vị trí đắc địa: 14355 Chelonia Parkway Orlando Florida, nằm cận kề ngay khu vực cổng vào của Disneyworld Orlando.
  2. 2. Thương hiệu Marriott: lớn mạnh và nổi tiếng khắp thế giới.
  3. 3. Tiến độ hoàn thành: Đang được xây dựng từ Quý 4/2017 .
  4. 4. An Toàn: Nếu I-526 của nhà đầu tư bị từ chối, khoản đầu tư sẽ được hoàn trả lại.
  5. 5. Việc làm: dự kiến có thêm khoản đệm hơn 300% về số việc làm được tạo ra, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư -> Đảm bảo chuyển đổi sang thẻ Xanh vĩnh viễn thành công sau này.

Quy mô dự án: 50,000 feet vuông (4.645 mét vuông), 18 tầng.

Khách sạn JW Marriott Bonnet Creek là dự án được hợp tác bởi tập đoàn Brevet Capital và Marriott danh tiếng, tọa lạc trong cổng vào của Disneyworld. Khách sạn hiện đang được xây dựng và sẽ khai trương Khách sạn vào Quý 4/2019, đảm bảo tạo ra hơn 35 việc làm phân bổ cho các nhà đầu tư EB-5. Đảm bảo chuyển đổi sang thẻ Xanh vĩnh viễn thành công sau này.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

JW Marriott Bonnet Creek là một trong những thương hiệu cao cấp của Marriott International thương hiệu khách sạn được yêu thích trên toàn thế giới. Việc mua lại hệ thống Khách sạn Starwood năm 2016 đã giúp Marriott trở thành thương hiệu Khách sạn lớn nhất thế giới với với hơn 6.000 bất động sản tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu báo cáo trên 17 tỉ đô la Mỹ trong năm tài chính 2016.

 

Một dự án khách sạn hạng sang trên 500 phòng tọa lạc tại khu vực lân cận Bonnet Creek độc nhất nằm bên trong Disneyworld chỉ cách công viên vài phút đi xe. Dự án JW Marriott Bonnet Creek sẽ là khách sạn mới nhất và sang trọng bậc nhất trong khu vực lân cận.

Khách sạn 18 tầng sẽ có 516 phòng dành cho khách và hợp thành khu trung tâm tập trung bao gồm một sảnh chính đi vào hoành tráng với khu vực đón khách rộng lớn. Khách sạn sẽ có cửa hàng cà phê, khu vực chờ ở sảnh, khu quầy bar, có các bậc thang mở và được bao bọc ban công sảnh đợi của khách sạn, khách lưu trú có thể trải nghiệm cảnh quan pháo hoa hàng đêm trực tiếp, không bị chắn tầm nhìn tại Magic Kingdom của Disneyworld.

Marriott hợp tác cùng tập đoàn Brevet Capital- là một Nhà tư vấn Đầu tư được đăng ký với SEC. Kinh nghiệm của Brevet Capital Management bao gồm hơn 11 tỷ USD giao dịch khách hàng và là một nhà quản lý có kinh nghiệm thu hút các nhà tài trợ cho các dự án EB-5. Quỹ BC Immigration Fund đã tài trợ hơn 200 triệu USD để cấp vốn xây dựng từ năm 2015. Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã tham gia huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.

 

ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT:

• Vị trí đắc địa: Nằm  trong cổng  vào của Disneyworld, nơi có lượng khách tham quan đông đảo lớn hơn bất kỳ công viên giải trí nào khác trên thế giới, với hơn 650 triệu khách kể từ khi nó mở cửa. Vào năm 2013, công viên này đã có khoảng 16,2 triệu khách, trở thành công viên được viếng thăm thứ ba trên thế giới trong năm dương lịch.

Du lịch quanh năm làm tăng nhu cầu khách sạn, cụ thể là có trên 68 triệu du khách trong năm 2016 so với New York có 60 triệu du khách.Trở thành thành phố được ghé thăm nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

 

Đội ngũ phát triển dự án:

-       Nhà phát triển Schar Holdings, Giám đốc điều hành Dwight Schar là Tỉ phú thứ 937, Với kinh nghiệm đáng kể trong việc phát triển một loạt các dự án khu dân cư và thương mại để bán hoặc cho thuê, Schar Holdings và các giám đốc đã phát triển và xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản thương mại với hơn 25 triệu feet vuông nhà ở đa gia đình, khách sạn và nhiều mục đích thương mại khác.Ngoài ra, danh mục phát triển của Schar Holdings bao gồm vài triệu feet vuông cácđịa điểm phát triển có quyền sở hữu.

-       Đội  ngũ  xây dựng PCL Construction Services, Tập đoàn này tiếp cận các thị trường từ Texas, phía bắc đến Carolinas, và ở các thành phố trên khắp Florida.Nằm ở trung tâm của khu du lịch đẳng cấp thế giới của Orlando - xây dựng cho khách hàng trong các thị trường khách sạn, thương mại, giải trí, giáo dục đại học, khu dân cư đa chức năng, hàng không và các dự án đặc biệt tại Orlando.

  • Cơ cấu vốn:

Kết cấu vốn dự án

Giá trị thẩm định trong năm 2022

341 triệu USD

 

Tổng chi phí dự án

282 triệu USD

Vốn EB5

70 triệu USD

Vốn dự án

212 triệu USD

Lượng công việc yêu cầu

1,400 việc làm

Lượng việc làm đã tạo ra

4,937 việc làm

Số tiền đầu tư EB5

$500.000 USD

Phí quản lý dự án

$50.000 USD

 

  • Dự án đã được cấp vốn đầy đủ : Được nhận khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks 148,000,000 USD(52%)
  • Dự án dự kiến có thêm khoản đệm hơn 300% về số việc làm được tạo ra, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư.
  • Toàn bộ vốn của nhà đầu tư được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của nhà đầu tư.
  • Quá trình xây dựng:

• Các bất động sản của JW Marriott được Forbes xếp hạng một cách đều đặn ở nhóm 4 sao, trong nhóm có hạng 4 kim cương trên mỗi AAA.

• Tính đến cuối năm 2016, đã có 25 khách sạn JW Marriott ở Bắc Mỹ (77 trên toàn thế giới), với 45 khách sạn trong hệ thống (trên toàn cầu)

TẠI VIỆT NAM

Ngày 06/11/2013 Tập đoàn khách sạn Marriott International đã chính thức giới thiệu khách sạn mang thương hiệu JW Marriott Hanoi tại Việt Nam.

 

Ngày 17/12/2016, Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Marriott International chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

VICTORY nhận định JW Marriott Bonnet Creek sẽ là một dự án khách sạn nổi tiếng khắp Thế giới, là cơ hội cho các nhà đầu tư EB5 đang tìm kiếm dự án đáng tin cậy. Hiên tại dự án đang trong giai đoạn xây dựng, số lượng suất đầu tư  còn lại có hạn, VICTORY hy vọng đã mang đến sự lựa chọn hữu ích cho quý khách và rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình mình trên con đường định cư Mỹ.Vui lòng liên hệ VICTORY khi cần thông tin hỗ trợ. Hotline: 0942 99 74 99Bài viết xem thêm


Tư vấn Online