• Slider - Canada 1

Định Cư Qua Con Đường START UP VISA CANADA

Hiện nay trong lĩnh vực di trú quốc tế, chính phủ các nước phát triển đang có chính sách thu hút nhân tài trên khắp thế giới đến quốc gia mình để phát huy tài năng bản thân, cũng như góp phần phát triển quốc gia. Về phía những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội định cư ở Canada để phát triển tương lai cũng như nhận được những phúc lợi về y tế cho gia đình và giáo dục cho con cái, thì chương trình Start Up Visa Canada (Thị thực khởi nghiệp Canada) chính là chiếc vé thông hành để khởi đầu hành trình đó.

Chương trình Start Up Visa Canada được thiết kế để thu hút các doanh nhân tài năng trên khắp thế giới, con đường này đưa nhà đầu tư đến Canada và cung cấp cho họ sự hỗ trợ mà họ cần để xây dựng được các doanh nghiệp có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và cung cấp việc làm cho người dân Canada.

Nhà đầu tư muốn nhập cư vào Canada thông qua chương trình Start Up Visa cần phải có sự hỗ trợ của quỹ đầu tư mạo hiểm Canada, nhóm nhà đầu tư thiên thần hoặc vườn ươm khởi nghiệp sẵn sàng đầu tư vào doanh nghiệp mới của bạn. Các quỹ vườn ươm khởi nghiệp phải là một tổ chức được chính phủ Canada chỉ định tham gia chương trình Start Up Visa.

Điều quan trọng là nhà đầu tư phải thuyết phục một trong những nhóm hoặc quỹ được chỉ định rằng ý tưởng kinh doanh của mình sáng tạo, góp phần vào việc phát triển doanh nghiệp ở Canada. Điều đáng chú ý là các nhóm hoặc quỹ khác nhau có quy trình thực hiện dự án khác nhau, vì vậy việc chọn một đơn vị tư vấn di trú có uy tín và nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng, để hỗ trợ nhà đầu tư trong từng giai đoạn thực hiện hồ sơ và giúp nhà đầu tư phát triển ý tưởng kinh doanh một cách tốt nhất.

Luật sư Di trú của VICTORY có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nhân thành lập và mở rộng kinh doanh tại Canada. VICTORY luôn hợp tác với chuyên gia trong ngành để phát triển hơn nữa, hỗ trợ nhà đầu tư đến con đường định cư thành công. VICTORY đã tư vấn, hỗ trợ rất nhiều khách hàng định cư thành công và tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng đổi mới để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline: 0942.99.74.99 để được tư vấn chi tiết về chương trình Khởi Nghiệp Canada và định cư cho cả gia đình.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online