• Slider - New Zealand
  • NewZealand1
  • NewZealand2
  • NewZealand3

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Định Cư New Zealand

New Zealand là một quốc đảo nhỏ tọa lạc phía đông nước Úc và bây giờ trở thành một quốc gia đầy hứa hẹn cho việc sinh sống định cư lâu dài bởi vì sự đa dạng không chỉ về các ngành nghề mà còn nhiều cơ hội hòa nhập cho những người nhập cư. New Zealand là sự kết hợp hiếm có giữa sự hiện đại của một đô thị quốc tế song song với sự bình yên tuyệt đẹp do thiên nhiên ưu ái ban tặng. New Zealand vẫn luôn hãnh diện lọt TOP những quốc gia đáng sống do các tổ chức quốc tế uy tín công nhận.

+ Quyền lợi khi trở thành thường trú nhân tại New Zealand:

-  Được chính phủ chi trả phần lớn các chi phí về khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe.
-  Con cái của người có thường trú nhân được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân New Zealand (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ chính phủ.
-  Được hưởng trợ cấp thuế cho con cái: gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được chính phủ hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng.
-  Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu
-  Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh tại New Zealand
-  Có cơ hội làm việc tại bất kỳ công ty nào tại New Zealand (một số công việc yêu cầu phải là người có visa định cư hoặc công dân New Zealand)
-  Có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD)
-  Quyền xin nhập quốc tịch New Zealand nhưng vẫn được duy trì quốc tịch Việt Nam (2 quốc tịch)
-  Cơ hội bảo lãnh thân nhân dễ dàng

+ Đương đơn có thể nộp hồ sơ xin tạm trú 4 năm tại New Zealand, khi thỏa mãn các điều kiện sau:

-  Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống.
-  Đầu tư tối thiểu 3 triệu đôla New Zealand cho 4 năm tại New Zealand.
-  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp quản lý một doanh nghiệp.
-  Có thêm tài sản khoảng 1 triệu đôla New Zealand để ổn định cuộc sống (không nhất thiết phải chuyển sang New Zealand).
-  Có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS trung bình 3.0 hoặc có quá trình sinh sống/học tập tại nước nói tiếng Anh.
-  Những người đi theo có trình độ tiếng Anh tương đương hoặc đóng tiền học tiếng Anh.
-  Sinh sống tại New Zealand đủ thời gian theo quy định.
-  Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

Lưu ý: Tài sản có thể do đương đơn, vợ/chồng hoặc con cái còn phụ thuộc đứng tên.

+ Điều kiện xin thường trú tại New Zealand:

-  Khoản đầu tư 3 triệu đôla New Zealand đã được đầu tư cho 4 năm.
-  Đương đơn sinh sống tại New Zealand đủ điều kiện cư trú.


Cảnh đẹp các nước

Tư vấn Online