• Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Đầu Tư Định Cư EB5

Điều kiện

• Đối tượng đầu tư : bao gồm tất cả mọi người có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư sang Mỹ, không muốn trực tiếp quản lý công việc kinh doanh và đồng ý Đầu tư $ 500.000 vào các dự án do chính phủ Mỹ chỉ định.

• Thẻ xanh cấp cho cả gia đình, vợ chồng và con dưới 21 tuổi.

Yêu cầu

• Các loại hình đầu tư:

- Trực tiếp: Thành lập thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động và cải tổ lại, mở rộng mạng lưới hoạt động…tạo ra 10 công ăn việc làm với mức đầu tư tối thiểu 1,000,000 USD

- Gián tiếp: Đầu tư vào công ty hoặc dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Mỹ : mức đầu tư 500.000 USD vào các vùng khuyến khích phát triển. Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư ($500.000 hoặc $ 1.000.000). Thông qua nhiều hình thức:

+ Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp

+ Thu nhập cá nhân : tặng, cho, thừa kế….

+ Từ bán Bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu

Quyền lợi

• Hồ sơ phê duyệt nhanh, visa thành công 100%

• Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và được phép sống bất cứ đâu trên nước Mỹ

• Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau thời gian định cư 05 năm

• Quyền lợi về Y Tế & Giáo Dục được áp dụng như người bản xứ

• Không giới hạn về độ tuổi, không yêu cầu về ngoại ngữ

• Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

• Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ. Miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12, học phí đại học bằng 1/3 phí du học

Điều kiện của thường trú nhân EB-5

+ Visa được cấp là Visa có điều kiện 02 năm cho cả gia đình.

+ Hưởng quyền lợi như một công dân thường trú : sinh sống và làm việc tại Mỹ, đi về Việt Nam bất cứ lúc nào, bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

+ Sau 02 năm đương đơn làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện sau khi chứng minh rằng: 02 năm qua việc đầu tư vẫn còn duy trì và thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ. Thẻ xanh cấp lại là thẻ xanh vĩnh viễn.

Lưu ý: Chương trình EB5 được gia hạn đến ngày 8/12/2017 với mức đầu tư không đổi 500.000 USD. Dự kiến Chương trình EB5 sẽ có một số thay đổi về việc tăng tiền đầu tư lên 1,35 triệu USD và thắt chặt điều kiện chỉ cấp PR cho đương đơn.


Dự án EB5


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online