Block index file

  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Đầu Tư EB5 Chắc Chắn Thay Đổi Sau Ngày 30/09/2019

Đầu Tư EB5 Chắc Chắn Thay Đổi Sau Ngày 30/09/2019

Như đã đề cập trước đây, dự luật tăng tiền đầu tư EB5 lên $1,350,000 được đề xuất vào đầu năm 2017, tính đến nay chính phủ Hoa Kỳ đã dành 2 năm để xem xét đề nghị này. Hiện tại theo cập nhật mới nhất thì quá trình xem xét đã được chuyển sang giai đoạn OMB xem xét - đây là bước xem xét cuối cùng để chuẩn bị ban hành luật chính thức, thông thường giai đoạn này sẽ mất một vài tháng, như vậy với tiến trình này gần như việc ban hành luật tăng tiền đầu tư EB5 sẽ hoàn tất và được áp dụng trong vài tháng tới sau khi giai đoạn OMB xem xét hoàn tất.

Cục quản lý hành chính và ngân sách Hoa Kỳ đánh giá các điều luật sẽ áp dụng thay đổi sau khi xem xét cho thấy việc sẽ đổi mới Luật định EB5 đã tiến hành vào thứ sáu này và đến giai đoạn đánh giá của OMB - Office of Management and Budget.


image.png

Đánh giá OMB là bước cuối cùng trong quy trình trước khi điều luật mới được ban hành.

Đánh giá OMB mất bao lâu? Việc này thường sẽ tốn nhiều tháng, bằng chứng là các điều luật khác của DHS hiện được liệt kê trên trang OMB có ngày nhận được vào đầu 06/2018 và vẫn còn tình trạng đang được đánh giá, chờ xử lý, có thể theo dõi tại các trang web OMB.

Sau khi xem xét OMB, luật định cuối cùng sẽ được công bố khi đăng ký liên bang. Khi điều luật được công bố, thời gian sẽ là bao lâu sẽ áp dụng luật mới? Ở đây, câu trả lời sẽ phải dựa theo Hướng dẫn đăng ký liên bang về quy trình: Từ khi một cơ quan công bố điều luật đã được thông qua, như thường lệ điều luật này có hiệu lực không dưới 30 ngày sau ngày điều luật đã được đăng ký trong liên bang. Nếu cơ quan muốn làm cho điều luật này có hiệu lực sớm hơn, thì phải đưa ra được những lý do chính đáng (lý do thuyết phục) về lý do tại sao điều này nên được thực hiện sớm hơn, lý do thường tập trung vào lợi ích công cộng. Các luật định quan trọng (được xác định theo Sắc lệnh 12866) và các luật định chính (được dựa theo Đạo luật công bằng về quy định thực hiện doanh nghiệp nhỏ) được yêu cầu phải có 60 ngày trì hoãn trước ngày có hiệu lực.

Và câu hỏi khó nhất trong tất cả - nội dung gì sẽ có trong Điều luật cuối cùng? Có thể thấy rằng nội dung trong Thông báo đề xuất điều luật cho RIN: 1615-AC07, nhưng khi đã được công bố vào 01/2017, và mất gần hai năm kể từ khi thực hiện một số thay đổi. Thật không may, khi DHS mất hai năm để viết lý do tại sao họ không chấp nhận bất kỳ đề xuất nào trong các bình luận công khai, nhưng có thể họ đã thực hiện một số điều chỉnh quan trọng để đáp ứng với những lo ngại và quan tâm của công chúng. Tôi hy vọng sẽ thấy một khoản đầu tư tối thiểu khác nhau trong điều luật cuối cùng, vì gần như mọi nhà bình luận đều thông báo cho DHS rằng đề xuất của NPRM sẽ không tránh được. Sau đây bản tóm tắt các điều khoản trong NPRM đề xuất từ năm 2017:


- Tăng số tiền đầu tư EB-5 tối thiểu lên tới 1.800.000 đô la hoặc 1.350.000 đô la trong TEA (vùng tạo việc làm trọng điểm).

- Một TEA sẽ được dựa trên tỷ lệ thất nghiệp cao và được khuyến khích giảm 25% số tiền đầu tư (không phải các yếu tố hoặc ưu đãi khác theo đề xuất của Quốc hội).

- Một TEA được chỉ định dựa theo MSA (hệ thống đo lường) tỉ lệ thất nghiệp cao đối với quận, thành phố,.. điều tra dân số duy nhất hoặc nhóm hạn chế của điều tra dân số DHS-Bộ thuộc Nội các thuộc Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ, không phải các tiểu bang, chịu trách nhiệm chỉ định TEA.

- Được ưu tiên ngày đăng ký (nhà đầu tư có I-526 được phê duyệt vẫn có thể chọn nộp I-526 mới trong khi vẫn giữ ngày đăng ký ban đầu, tuân theo một số nguyên tắc nhất định)

- Người phối ngẫu và con cái có thể nộp đơn I-829 ngay cả khi không có trong đơn nộp cùng nhà đầu tư chính.

- Và các điều chỉnh thay đổi kỹ thuật khác.


Link tham khảo:

https://blog.lucidtext.com/2019/02/23/eb-5-modernization-regulation-advances/

Vậy tại sao khi điều luật mới còn chưa được đưa vào áp dụng, nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một suất Đầu tư EB5 chỉ 500.000$ USD từ các dự án nổi tiếng đang được triển khai thành công tại Mỹ. Đây là thời điểm thích hợp đối với tất cả anh/chị đang mong muốn tiến hành hồ sơ định cư tại HOA KỲ, hiện thực hoá giấc mơ di trú cho cả gia đình thân yêu tại Xứ Sờ Cờ Hoa. VICTORY vẫn đang tiếp nhận tư vấn hồ sơ định cư cho năm 2019 đối với chương trình ĐẦU TƯ EB5 dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu định cư tại USA.

--------------------------------------------------------------------------------

Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn chương trình, anh chị hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai. VICTORY khuyến khích khách hàng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.
Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online