• Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Doanh Nhân Ontario

Doanh nhân Ontario

+ Điều kiện

  • Giá trị tài sản tối thiểu là $ 800,000 cho mỗi ứng cử viên tiềm năng (tùy thuộc vào vị trí và khu vực).
  • Đầu tư tối thiểu $ 500,000 cho mỗi ứng cử viên tiềm năng (tùy thuộc vào vị trí và khu vực).
  • Các doanh nhân có thể chọn một đối tác kinh doanh cho mục đề cử trong việc hỗ trợ thành lập doanh nghiệp ở Ontario.
  • Doanh nhân và / hoặc đối tác kinh doanh sẽ có hai năm để đáp ứng yêu cầu tối thiểu của chương trình.
  • Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 2 vị trí công việc toàn thời gian và việc làm ổn định cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.
  • Có 3 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp hoặc vị trí cấp cao trong vòng 5 năm trở lại đây.
  • Ngôn ngữ CLB5 (Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp).

+ Yêu cầu

  • Doanh nhân và / hoặc đối tác kinh doanh sẽ có hai năm để đáp ứng yêu cầu tối thiểu của chương trình.
  • Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 2 vị trí công việc toàn thời gian và việc làm ổn định cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.
  • Tích cực tham gia quản lý doanh nghiệp.

+ Quyền lợi

  • Nhận được Giấy phép làm việc tạm thời tại Ontario và xin lên Thẻ xanh nếu đạt đủ yêu cầu về Kinh doanh
  • Có cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Ontario
  • Quyền lợi về Y tế, Giáo dục và An Sinh Xã Hội.

 

+ Tiến trình xử lý

  • Chuẩn bị trước khi đăng ký Biểu mẫu Quan tâm Trực tuyến (EOI)
  • Đăng ký EOI trực tuyến.
  • Nhận lời mời nộp đơn và chuẩn bị hồ sơ
  • Nộp hồ sơ trực tuyến và lệ phí nộp đơn.
  • Tỉnh bang xác nhận tính chính xác của Hồ sơ và yêu cầu phỏng vấn
  • Hồ sơ được chấp thuận, đương đơn ký các cam kết đầu tư và tạo công ăn việc làm.
  • Nhận Work Permit và tới Ontario thực hiện kinh doanh trong 20 tháng
  • Thực hiện kinh doanh đáp ứng đủ điều kiện sẽ được phép nộp đơn xin Thẻ xanh (PR)

Lưu ý: Những thông tin trên có thể thay đổi khi Tỉnh Bang ban hành quyết định thay đổi về điều kiện chương trình.



Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online