• Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Đầu Tư Định Cư Mỹ Diện EB5 Với Dự Án JW Marriott Bonnet Creek

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN JW MARRIOTT BONNET CREEK

 

 

JW Marriott Bonnet Creek là dự án khách sạng hạng sang được hợp tác bởi Tập Đoàn Khách Sạn Marriott International danh tiếng cùng Quỹ Đầu Tư Brevet Capital. Khách sạn có 18 tầng và 516 phòng, tọa lạc trong cổng vào của Disneyworld, là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất và có quy mô lớn nhất ở thành phố Orlando thuộc tiểu bang Florida. Trong khách sạn còn có cửa hàng cà phê, khu vực chờ ở sảnh, khu quầy bar, có các bậc thang mở và được bao bọc ban công sảnh đợi của khách sạn. Tại đây, khách lưu trú có thể trải nghiệm cảnh quan pháo hoa hàng đêm trực tiếp, không bị chắn tầm nhìn tại Magic Kingdom của Disneyworld.

Dự án JW Marriott Bonnet Creek sẽ là khách sạn sang trọng bậc nhất trong thành phố Orlando. Khách sạn hiện đang được xây dựng và sẽ khai trương Khách sạn vào Quý 4/2019, đảm bảo tạo ra hơn 35 việc làm phân bổ cho các nhà đầu tư EB-5.

1. Vị trí đắc địa: 14355 Chelonia Parkway Orlando Florida, nằm cận kề ngay khu vực cổng vào của Disneyworld Orlando. Quy mô dự án: 50.000 feet vuông (4.645 mét vuông), 18 tầng, 516 phòng.

2. Thương hiệu Marriott: lớn mạnh và nổi tiếng khắp thế giới.

3. Tiến độ hoàn thành: Dự án đã được khởi công từ Qúy 4/2017. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự tính khai trương Quý 4/2019.

4. An Toàn: Nếu I-526 của nhà đầu tư bị từ chối, khoản đầu tư sẽ được hoàn trả lại.

5. Việc làm: dự kiến có thêm khoản đệm hơn 300% về số việc làm được tạo ra, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư -> Đảm bảo chuyển đổi sang thẻ Xanh vĩnh viễn thành công sau này.

 

4 LÝ DO JW MARRIOTT BONNET CREEK LÀ DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

1. Chủ đầu tư có lịch sử lâu đời và uy tín

Tập Đoàn Khách Sạn Marriott International

Marriott International là tập đoàn khách sạn cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới. Việc mua lại hệ thống Khách sạn Starwood năm 2016 đã giúp Marriott International trở thành Tập Đoàn Khách Sạn lớn nhất thế giới với với hơn 6.000 bất động sản tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu báo cáo trên 20 tỉ đô la Mỹ trong năm tài chính 2018.

JW Marriott là một trong những thương hiệu khách sạn và resort đẳng cấp thuộc tập đoàn Marriot International. Tính đến đầu năm 2017, đã có 83 khách sạn và resort hoạt động dưới thương hiệu JW Marriott trên toàn thế giới.

Riêng tại Việt Nam, thương hiệu JW Marriott có 2 khách sạn là JW Marriott Hanoi (khai trương ngày 06/11/2013) và khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Tập đoàn Sun Group đầu tư, khai trương ngày 17/12/2016)

Brevet Capital

Brevet Capital - là một Nhà tư vấn Đầu tư được đăng ký với SEC. Kinh nghiệm của Brevet Capital Management bao gồm hơn 11 tỷ USD giao dịch khách hàng và là một nhà quản lý có kinh nghiệm thu hút các nhà tài trợ cho các dự án EB-5. Quỹ Brevet Capital Immigration Fund đã tài trợ hơn 200 triệu USD để cấp vốn xây dựng từ năm 2015. Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã tham gia huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.

 

2. Vị trí đắc địa

Dự án JW Marriott Bonnet Creek nằm trong cổng vào của Disneyworld. Đây là công viên giải trí có lượng khách tham quan nhiều nhất trên thế giới, với hơn 650 triệu khách kể từ khi nó mở cửa. Hơn nữa, Orlando là một trong những thành phố đón khách du lịch nhiều nhất Hoa Kỳ. Trong năm 2016, Orlando đón hơn 68 triệu du khách, vượt cả New York với 60 triệu du khách.

 

 

3. Đội ngũ phát triển dự án giàu kinh nghiệm

Nhà Phát Triển Schar Holdings

Nhà phát triển Schar Holdings được điều hành bởi Dwight Schar, tỷ phú xếp thứ 937 trong danh sách Forbes 2010. Với kinh nghiệm đáng kể trong việc phát triển một loạt các dự án khu dân cư và thương mại để bán hoặc cho thuê, Schar Holdings đã phát triển một danh mục đầu tư bất động sản khổng lồ với hơn 25 triệu feet vuông nhà ở gia đình, khách sạn và bất động sản thương mại khác. Ngoài ra, danh mục phát triển của Schar Holdings bao gồm vài triệu feet vuông các địa điểm phát triển có quyền sở hữu.

Tập Đoàn Xây Dựng PCL Construction Services

Tập đoàn này tiếp cận các thị trường từ Texas, phía bắc đến Carolinas, và ở các thành phố trên khắp Florida. Nằm ở trung tâm của khu du lịch đẳng cấp thế giới của Orlando - xây dựng cho khách hàng trong các thị trường khách sạn, thương mại, giải trí, giáo dục đại học, khu dân cư đa chức năng, hàng không và các dự án đặc biệt tại Orlando.

 

4. Cơ cấu vốn của dự án

Giá trị thẩm định trong năm 2022

341 triệu USD

Tổng chi phí dự án

282 triệu USD

Vốn EB5

70 triệu USD

Vốn dự án

212 triệu USD

Lượng công việc yêu cầu

1.400 việc làm

Lượng việc làm đã tạo ra

4,937 việc làm

Số tiền đầu tư EB5

$500.000 USD

Phí quản lý dự án

$50.000 USD

 

Dự án đã được cấp vốn đầy đủ: Được nhận khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks 148.000.000 USD (52%).

Dự án dự kiến có thêm khoản đệm hơn 300% về số việc làm được tạo ra, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư.

Toàn bộ vốn của nhà đầu tư được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của nhà đầu tư.

Hình ảnh tiến độ Dự án JW Marriott Bonnet Creek cập nhật đến tháng 12/2018

 

 

VICTORY nhận định JW Marriott Bonnet Creek sẽ là một dự án khách sạn nổi tiếng khắp Thế giới, là cơ hội cho các nhà đầu tư EB5 đang tìm kiếm dự án đáng tin cậy. Hiên tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, số lượng suất đầu tư còn lại có hạn, VICTORY hy vọng đã mang đến sự lựa chọn hữu ích cho quý khách và rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình mình trên con đường định cư Mỹ.

Vui lòng liên hệ VICTORY để được tư vấn kỹ lưỡng và hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0942.99.74.99Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online