Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Chương trình Đầu tư thẻ thường trú Hy Lạp được ban hành vào tháng 7/2015 cho phép nhà đầu tư nước ngoài được nhận thẻ thường trú khi đầu tư vào bất động sản hoặc chủ quyền khách sạn

Yêu cầu

  • Đương đơn không thuộc công dân của Liên minh châu Âu và phải trên 18 tuổi
  • Đầu tư ít nhất 250.000 EUR vào bất động sản
  • Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu
  • Đương đơn không có tiền án tiền sự
  • Cần mua bảo hiểm y tế

Người đi kèm:

  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái dưới 21 tuổi
  • Cha mẹ hai bên

PR:

  • PR có hiệu lực 5 năm và được renew với điều kiện đương đơn giữ quyền sở hữu BĐS /cổ phần dự án đầu tư, hiện tại không yêu cầu về thời gian di trú.

Quốc tịch:

  • Sở hữu thẻ thường trú 5 năm của Hy Lạp.
  • Trên 18 tuổi
  • Sinh sống tại Hy Lạp ít nhất 7 năm và nói lưu loát tiếng Hy Lạp
  • Chứng minh không phạm tội

Quy trình:

  • Xin visa và đi khảo sát
  • Chọn  BĐS hoăc khảo sát dự án , mở tài khoản ngân hàng.
  • Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS/cổ phần dự án, trả tiền đặt cọc.
  • Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS, luật sư hoàn thành thủ mua bán cho khách hàng.
  • Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cả gia đình, cần phải nộp hộ chiếu gốc cho luật sư làm các thủ tục liên quan, sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú.

 

Ưu điểm dự án:

  • Đầu tư thấp .
  • Không điều tra tài chính, tài sản,
  • Không yêu cầu có kinh nghiệp kinh doanh,
  • Không yêu cầu ngôn ngữ.
  • Tự do đi lại các quốc gia schengen
  • Được cấp thẻ cư trú có thời hạn 5 năm;
  • Gia đình Vợ/Chồng, con (dưới 21 tuổi) được đi cùng.
  • Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch.
  • Trẻ em được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí
  • Nhà đầu tư bất động sản không nhất thiết phải ở tại Hy Lạp


Bài viết xem thêm


Tư vấn Online