• Slider - Úc

Chương Trình Đầu Tư Nhập Quốc Tịch Grenada

Chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư vào Grenada là chương trình của Chính phủ mở ra nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua chính sách cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư. Chương trình được ban hành vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 do Quốc hội Grenada ban hành.

 

GIỚI THIỆU GRENADA:

Quốc đảo Grenada thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Các ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia này là: trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch.

 

Vị trí Quốc Đảo Grenada trên bản đồ thế giới

 

Tuy chỉ là một Quốc đảo nhỏ, nhưng về chỉ số sức mạnh passport thì quốc gia này xếp thứ 27. Công dân Grenada được miễn thị thực đến 130 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ.

Gần đây, Grenada là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đầu tư định cư cả gia đình. Đó là do Quốc hội nước này đã thông qua Luật Nhập Quốc tịch diện Đầu tư, cho phép các nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 200.000 đô la Mỹ. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh và hiệu quả, chỉ chưa đến 6 tháng từ khi nộp hồ sơ và không yêu cầu nhà đầu tư phải đến Grenada.

 

St. George's, thủ đô của Grenada

 

YÊU CẦU ĐẦU TƯ:

- Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, lý lịch tư pháp tốt.

- Chứng minh nguồn tiền đầu tư hợp pháp.

- Đầu tư vào dự án Bất Động Sản được chính phủ phê duyệt với mức  từ $220,000 USD - $350,000 USD và duy trì khoản đầu tư trong thời gian ít nhất 5 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch.

 

Dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Kawana Bay, Grenada

 

NGƯỜI ĐI KÈM:

- Vợ/Chồng hợp pháp của đương đơn.

- Con dưới 30 tuổi và độc thân.

- Anh chị em từ 18 tuổi trở lên, còn độc thân chưa có con.

- Ông bà và cha mẹ của người đương đơn hoặc người phối ngẫu ở mọi lứa tuổi.

 

ƯU ĐIỂM:

- Quyền công dân của Grenada được phép miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia.

- Khi quốc tịch Grenada được chấp thuận, có thể nộp đơn xin thị thực E-2 vào Hoa Kỳ sinh sống và làm việc trong thời hạn 5 năm, không hạn chế số lần gia hạn.

- Không yêu cầu cư trú tại Grenada trước hoặc sau khi quyền công dân được cấp.

- Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hoặc trình độ giáo dục.

- Grenada cho phép giữ đa quốc tịch.

- Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, nhận quốc tịch chỉ sau 6 tháng nộp hồ sơ.

- Giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, trên 18 tuổi được nhận học bổng giảm 90% học phí Đại học dành cho công dân Grenada.

- Y tế chăm sóc sức khỏe miễn phí.

------------------------

VICTORY rất hân hạnh được hỗ trợ cho bộ hồ sơ di trú của Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ VICTORY qua hotline 0942.99.74.99 để được hỗ trợ tư vấnBài viết xem thêm


Tư vấn Online