• Slider - Úc

Cơ Hội Sở Hữu Thường Trú Nhân Vương Quốc Anh Cho Cả Gia Đình

Chỉ sau khoảng 6 tháng, các nhà đầu tư có thể sở hữu được Visa định cư Vương Quốc Anh cho cả gia đình. Điều này thật sự có thể thực hiện được không?

Khi chương trình định cư diện Doanh nhân Tier 1 tại Vương Quốc Anh (UK) đóng cửa vào tháng 03/2019, đã để lại sự tiếc nuối cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bởi lẽ, Vương Quốc Anh là một quốc gia phát triển mọi mặt về kinh tế, chính trị, phúc lợi xã hội, đặc biệt là hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Do đó, khi các nhà đầu tư chưa kịp thực hiện chương trình này đã mất đi cơ hội sở hữu Visa định cư Vương Quốc Anh.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có cơ hội định cư cho cả gia đình tại Vương Quốc Anh thông qua chương đầu tư mở doanh nghiệp tại đảo Isle of Man (IOM - Hòn đảo xinh đẹp, giàu có nằm giữa Anh và Ireland).

 

Isle of Man - Hòn đảo xinh đẹp, giàu có nằm giữa Anh và Ireland

ĐIỂM MẠNH:

 

- Thời gian xử lí hồ sơ nhanh (chỉ khoảng 6 tháng).

- Mức đầu tư ban đầu thấp: 200.000 Bảng Anh. Khả năng bảo toàn vốn cao và an toàn khi đầu tư vào chính doanh nghiệp của đương đơn, với sự cố vấn của đội ngũ luật sư, chuyên gia kinh doanh nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, chương trình được phép thực hiện theo hình thức HỢP TÁC KINH DOANH, nghĩa là thay vì bỏ ra 200.000 bảng Anh đầu tư, VICTORY sẽ thảo luận cùng các khách hàng cho việc hợp tác, mỗi gia đình chỉ cần đầu tư 100.000 bảng Anh.

- Đương đơn và các thành viên gia đình có thể sinh sống và học tập tại Vương Quốc Anh, hưởng những ưu đãi từ chính phủ Anh.

 

QUYỀN LỢI:

 

- Với Visa Doanh nhân Tier 1, nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn kinh doanh đa dạng và tìm kiếm khách hàng ở IOM hoặc ngoài IOM (chẳng hạn ở UK).

- Lên thẳng quốc tịch Anh (Công dân Anh -British citizens), hưởng mọi quyền lợi như người bản xứ (các con dưới 18 tuổi được học miễn phí tại các trường công lập Anh, y tế miễn phí trọn đời cho cả gia đình)

- Cả gia đình được sinh sống, học tập và làm việc (vợ/chồng của đương đơn) tại Vương Anh Quốc.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI VICTORY NGAY HÔM NAY QUA HOTLINE 0942.99.74.99 ĐỂ NẮM BẮT CƠ HỘI THỰC HIỆN SỚM CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN ISLE OF MAN – NHẰM SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN ANH QUỐC CHO CẢ GIA ĐÌNH.Bài viết xem thêm


Tư vấn Online