Block index file

  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Cơ Hội Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn Nhất 550 Triệu VNĐ Từ Dự Án EB-5 Hudson Residences

Cơ Hội Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn Nhất 550 Triệu VNĐ Từ Dự Án EB-5 Hudson Residences

Bên cạnh cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện chủ đầu tư dự án EB-5, nhà đầu tư tham dự hội thảo cùng Victory Investment Consultants sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khủng lên đến 550 triệu VND.

Luật EB-5 theo diện trung tâm vùng (đầu tư 500.000 USD vào vùng khuyến khích) được gia hạn nhiều lần trong nhiều năm qua và hiện tại được gia hạn đến 30/9/2018. Sở Di Trú cũng nhiều lần đưa ra các dự kiến thay đổi như tăng số tiền yêu cầu đầu tư lên đến 1 triệu USD thay vì 500.000 USD nhưng vẫn chưa có hành động thực tế. Trong khi đó, Bộ An Ninh Nội Địa (Department of Homeland Security – cơ quan chủ quản của Sở Di Trú) đã soạn luật mới toàn diện cho EB-5 trong năm 2017, trình lên Quốc hội nhưng vẫn tiếp tục bị trì hoãn.

Đứng trước sự kiện thượng nghị sĩ Mỹ gửi thư yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump sớm thông qua luật EB-5 mới về việc tăng số tiền đầu tư, Victory Investment Consultants quyết định tổ chức hội thảo “Đầu tư định cư Mỹ EB5 – Dự án Hudson Residences”. Với mục đích cung cấp những thông tin mới nhất của chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 nói chung, dự án Hudson Residences nói riêng cũng như thảo luận các câu hỏi liên quan, hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư Việt hoạch định hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Thông tin hội thảo Dự án EB-5 Hudson Residences

Thời gian: 10h00 thứ 7, ngày 30/06/2018

Địa điểm: Lầu 4, Victory Investment Consultants, Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline đăng ký: 0942 99 74 99 hoặc 0944 585 458

Website: http://dinhcuquocte.com/

Diễn giả tham dự:

- Bà Vicky Nguyen – Giám đốc Victory Investment Consultants

- Ông Jeff Kiser - Giám đốc Bộ phận Đầu tư khu vực Châu Á tập đoàn Related

- Bà Nhiên Lư - Giám đốc Quản lý khách hàng khu vực Châu Á tập đoàn Related

Nhắc đến dự án Hudson Residences, đại diện Victory cho biết: “Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp sở hữu các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn. Đây là dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm. Không chỉ vậy, Hudson Residences còn sở hữu những ưu thế quan trọng khác,  đảm bảo mức độ an toàn gần như 100% cho nhà đầu tư EB5 như:

- Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS

- Dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm

- Tỷ lệ Vốn EB-5 nhỏ, chỉ chiếm 10,5% trong tổng vốn dự án

- Dự án sẽ tạo ra 22 việc làm cho mỗi suất đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư

- Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư với các kế hoạch rõ ràng và minh bạch: khoản lợi nhuận sau khi bán căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5”

“Nếu bạn đang nuôi dưỡng “giấc mơ Mỹ” cho cả gia đình thì đừng chần chừ thêm một giây phút nào nữa, mà hãy nhanh chóng hành động ngay khi khoản đầu tư vẫn đang là 500.000 USD. Nếu không, mọi sự thay đổi đều có thể gây ra cản trở cho gia đình bạn trong việc thực hiện giấc mơ định cư”, đại diện công ty Victory Investment Consultants chia sẻ thêm.

HỒ SƠ EB-5 CỦA VIỆT NAM SẼ SỚM HẾT HẠN MỨC TRONG NĂM 2018!

Nhu cầu visa diện EB-5 của Việt Nam đang tăng cao đột biến, ước đoán sẽ đạt giới hạn visa EB-5 được cấp mỗi năm là 700 thị thực trong tổng số 10,000 thị thực/năm.

Dự báo, Việt Nam có nguy cơ trở thành quốc gia có danh sách chờ như Trung Quốc. Theo bản tin visa mới được cập nhật, lịch phỏng vấn xin visa EB-5 của năm nay đã sắp vượt hạn ngạch. Do đó, những hồ sơ nộp sau ngày 22/07/2014 sẽ chưa có lịch phỏng vấn. Bắt đầu năm tài khóa mới (10/2018), sẽ có thêm 700 visa được cấp cho Việt Nam và sẽ sớm được sử dụng hết. Với bối cảnh này, cơ hội sẽ chỉ còn lại cho những ai nộp hồ sơ sớm trước khi luật thay đổi.

Source 24h: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/co-hoi-nhan-ngay-uu-dai-lon-nhat-550-trieu-vnd-tu-du-an-hudson-residences-c341a969460.html?preview=1

 Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online