Block index file

  • Slider - Úc
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider - Châu Âu
  • Slider-Chau AU1
  • Slider-Chau AU2
  • Slider-Chau AU3
  • Slider-Chau AU4
  • Slider - Châu Âu

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Chương Trình Thiện Nguyện Tại Chùa Kì Quang II

Chương Trình Thiện Nguyện Tại Chùa Kì Quang II

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể các tình nguyện viên VICTORY.

Một mùa Xuân nữa lại về, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và những người thân yêu. Nhưng đâu đó bên lề cuộc sống vẫn còn rất nhiều những mảnh đời bé nhỏ kém may mắn chưa bao giờ được biết đến niềm hạnh phúc thật sự khi Tết đến Xuân về.

Mong ước có được có chiếc áo mới trong ngày Tết, được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình như bao đứa trẻ khác quả là giấc mơ thật xa vời của các em nhỏ mồ côi và khuyết tật tại mái ấm chùa Kỳ Quang II. Nơi mà Công ty VICTORY sẽ tổ chức hành trình thiện nguyện để mang đến cho các em nhỏ nơi đây một chút hơi ấm tình người, sưởi ấm những trái tim bé nhỏ trong không khí hứng khởi những ngày đầu năm mới.

Chùa Kỳ Quang II toạ lạc tại đường Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp. Đến đây, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tình cảm của hàng trăm đứa trẻ đang hàng ngày, hàng giờ phải đấu tranh với bệnh tật, với số phận nghiệt ngã, vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

 

VICTORY hy vong rằng với sự chung tay nhân ái và những tấm lòng biết sẻ chia từ Quý khách hàng, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm và toàn thể nhân viên, chắc chắn sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau mà các em đang ngày đêm phải gánh chịu.

Thời gian tổ chức: VICTORY sẽ tổ chức chương trình định kỳ mỗi tháng.

Địa chỉ chùa KỲ Quang II: 154/4A Lê Hoàng Phái, P. 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hình thức quyên góp: Thực phẩm (gạo, sữa, mì, bột,…), các vật dụng nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt, đồ dùng học tập, quần áo, đồ chơi cho các em … và tiền mặt.

Mọi đóng góp và giúp đỡ cho các em tại chùa Kỳ Quang II, Quý khách hàng, Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có thể liên hệ:

Ms. Thảo Vy: ‎0945 222 207  Hoặc  Ms. Hà: 0944 585 458

Ngoài ra, Quý khách hàng, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm có nguyện vọng tham gia chuyến hành trình thiện nguyện cùng VICTORY, có thể đăng ký với Ms Hà.

Kính chúc Quý Khách hàng, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm và toàn thế nhân viên VICTORY một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Trân trọng!

 Bài viết xem thêm


Tư vấn Online