Block index file

  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5
  • Slider5
  • Slider6
  • Slider7
  • Slider8

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Cập Nhật Về Thông Tin Chương Trình EB-3 (Tháng 8/2018)

Cập Nhật Về Thông Tin Chương Trình EB-3 (Tháng 8/2018)

VICTORY xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VICTORY trong suốt thời gian qua. Liên quan đến chương trình lao động phổ thông EB3, VICTORY xin phép gửi đến Quý khách hàng một số thông tin cập nhật từ Luật Sư về tình hình EB3 nói chung hiện nay

® CHỨNG CHỈ LAO ĐỘNG (PERM) VÀ ĐƠN I-140

Mặc dù có sự gia tăng đáng kể về số lượng, phạm vi kiểm tra và yêu cầu chứng minh thêm bằng chứng ở cả Sở lao động (DOL) và Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS), nhưng DOL và USCIS vẫn tiếp tục phê duyệt Giấy chứng nhận lao động (PERM) và các Đơn I-140 do các nhà tuyển dụng Hoa Kỳ nộp bảo trợ cho công dân nước ngoài theo chương trình lao động EB-3.

Điều này chứng minh rằng chương trình EB-3 không bị cấm và vẫn được chính phủ Hoa Kỳ xét duyệt, mặc dù thời gian xử lý xét duyệt hiện tại lâu hơn so với thời gian dự kiến trước đây do có nhiều thay đổi trong chính sách và quy trình xét hồ sơ nhập cư từ chính phủ Hoa Kỳ.

® VISA EB-3 ĐƯỢC CẤP GẦN ĐÂY

Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hồng Kông gần đây đã cấp ba (3) visa cho người lao động theo diện EB3. Theo như thông báo, các cuộc phỏng vấn đã được tiến hành và được các cơ quan tại lãnh sự quán Hoa kỳ đặc biệt đánh giá cao. Đây là một dấu hiệu tốt cho tất cả các hồ sơ EB-3 đang chờ xử lý. khách hàng có thể yên tâm rằng chương trình EB-3 vẫn hợp pháp và hợp lệ cho người lao động được làm việc và nhận thường trú nhân tại Hoa Kỳ.

® ĐỐI VỚI HỒ SƠ ĐANG Ở TÌNH TRẠNG AP/TP NÓI CHUNG:

Theo cập nhật tình hình EB3 tại Hàn Quốc, cụ thể các trường hợp đơn I-140 từ một công ty chế biến gà bị trả lại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Seoul (Hàn Quốc) để xem xét thêm. Các hồ sơ này đã bị Lãnh sự quán Mỹ ở Seoul trả lại USCIS vào năm 2016 để xem xét với đề nghị thu hồi, theo Luật sư thì cơ sở đưa ra quyết định thu hồi của USCIS có thể dựa trên các yếu tố sau:

1. USCIS muốn xem xét khả năng trả lương của người sử dụng lao động cho tất cả những người lao động nước ngoài mà họ đã bảo trợ tại Mỹ có được đảm bảo hay không?

2. USCIS điều tra để xác minh xem quốc gia nước ngoài có trả tiền cho người sử dụng lao động tại Hoa Kỳ để nhận Job Offer hoặc chứng chỉ lao động (PERM) hay không?

Các hồ sơ này hiện đang trong quá trình xử lý để trả về Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Seoul để tiến hành phỏng vấn lại.

Luật sư đã nhận và phản hồi lại Thông báo ý định thu hồi hồ sơ từ USCIS cho những hồ sơ bị Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Seoul gửi về USCIS để xem xét thêm. Thông báo đề nghị thu hồi từ USCIS đã yêu cầu bằng chứng hoặc tài liệu cụ thể để xác minh rằng:

1. Người sử dụng lao động tại Mỹ có khả năng trả lương cho tất cả những người lao động nước ngoài mà họ đã bảo trợ.

2. Các quốc gia nước ngoài không trả tiền cho người sử dụng lao động để nhận Job Offer hay chứng chỉ lao động (PERM)

Luật sư đã nộp hồ sơ phản hồi đến USCIS cách đây khoảng 3 tuần. Theo trang web của USCIS, khung thời gian dự kiến để nhận được câu trả lời từ USCIS là khoảng 120 ngày. Luật sư đã tư vấn rằng dựa trên thông tin và tài liệu được cung cấp cho USCIS, họ mong đợi USCIS sẽ tái phê chuẩn Đơn I-140, từ đó hồ sơ sẽ được trả lại cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Seoul để tiến hành phỏng vấn lại.

Từ những diễn biến đối với hồ sơ EB3 ở Hàn Quốc nêu trên, có thể dự đoán rằng các hồ sơ EB3 ở Việt Nam đang trong tình trạng AP/TP vẫn đang được USCIS xem xét và có thể USCIS sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ để xác minh thêm từ đơn vị sử dụng lao động, tương tự như Hàn Quốc trong thời gian tới.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về quá trình xử lý này hoặc cập nhật nào liên quan đến chương trình EB3, luật sư cùng VICTORY sẽ cập nhật cho khách hàng ngay lập tức.

--------------------------------------------------------------

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, không đầu tư nào lớn lao và quan trọng nhất của bậc phụ huynh bằng việc mong muốn đầu tư giáo dục cho con em mình. Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là giúp quý khách hàng thành công trên đất USA & Canada thông qua việc đạt Thẻ xanh và con em bạn được hưởng một nền học vấn bậc nhất thế giới.

Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú, Quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc Di trú tại các nước trên Thế Giới . Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công (trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online