• Slider1

Cập Nhật Tình Hình Dự Án Đầu Tư EB5 Wall Street Tower

 

 

Dựa vào tình hình chi phí đến thời điểm hiện tại, dự án đã tạo ra đủ số lượng việc làm để đáp ứng yêu cầu tạo việc làm đối với các nhà đầu tư EB5 để định cư Mỹ.

Để giảm sự lây lan của vi rút, Thống đốc New York Andrew M. Cuomo đã ký Sắc lệnh số 202.10 có hiệu lực từ ngày 22 tháng 3 năm 2020 yêu cầu tất cả các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không thiết yếu phải ngừng các hoạt động làm việc tại văn phòng, bao gồm cả hoạt động xây dựng không thiết yếu. Gần đây, lệnh này đã được dỡ bỏ và việc xây dựng tại công trường đã bắt đầu trở lại.

Trong thời gian tạm ngừng thi công, văn phòng kinh doanh của dự án vẫn hoạt động và cung cấp những chuyến thăm ảo để xúc tiến việc bán các căn hộ. Khoảng 10 căn hộ đã được bán mặc dù tạm ngừng thi công. Trên thực tế, Wall Street Tower là một trong những tòa nhà bán chạy nhất trong thành phố ở giai đoạn khó khăn này.

Hiện nay có khoảng 150 công nhân làm việc tại công trường mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, chủ dự án đã chi tổng cộng 480 triệu đô la Mỹ cho việc xây dựng.

Các khách hàng của Victory tham gia dự án Dự án Wall Street Tower đang tiếp tục nhận được phê duyệt visa định cư từ sở di trú Mỹ.

Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline 0942 997 499 để nắm bắt cơ hội định cư cho cả gia đình và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. VICTORY cam kết đồng hành cùng Quý khách để lựa chọn chương trình định cư phù hợp, an toàn và thành công.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp nước Mỹ

Tư vấn Online