• Slider - Canada 1

Canada Được Xếp Hạng Quốc Gia Tốt Nhất Về Nhập Cư Và Đầu Tư

Khi nói đến khía cạnh nhập cư và đầu tư, Canada được xếp hạng là quốc gia tốt nhất trên thế giới, theo báo cáo Chỉ số Thương hiệu Quốc gia Anholt-Ipsos 2019.

 

 

Canada đứng đầu trong số 50 quốc gia ở các chỉ số nhập cư, đầu tư, con người và quản trị quốc gia. Đây cũng là quốc gia duy nhất trong top 5 đã cải thiện vị thế của mình ở các chỉ số quản trị quốc gia, văn hóa và du lịch.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Canada xếp hạng đầu tiên về nhập cư và đầu tư, được xem là một quốc gia có sức mạnh để thu hút người nhập cứ đến sinh sống, làm việc hoặc học tập cũng như nhận thức về chất lượng cuộc sống và môi trường kinh doanh.

Điểm số nhập cư và đầu tư dựa trên 5 thuộc tính tổng hợp: công việc và cuộc sống, chất lượng cuộc sống, trình độ giáo dục, đầu tư kinh doanh và bình đẳng trong xã hội.

Người phát ngôn cho nhóm nghiên cứu, Vadim Volos, đã nói về những phát hiện trong một tuyên bố qua email cho CIC News: “ Chỉ số nhập cư và đầu tư đánh giá sức mạnh của đất nước để thu hút nhân tài và vốn. Nó được đo lường không chỉ bởi việc mọi người sẽ cân nhắc việc học tập, làm việc hay sống ở đất nước đó mà còn bởi nhận thức về sự thịnh vượng kinh tế của đất nước, sự bình đẳng về cơ hội và cuối cùng là liệu nơi đó có được coi là một nơi có chất lượng cuộc sống cao hay không."

Với việc cập nhật thông tin trên, hy vọng quý nhà đầu tư sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị cho việc định cư của bản thân và gia đình trong tương lai tại Canada. VICTORY sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất của chương trình định cư Canada đến quý nhà đầu tư, cũng như sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình gấp rút chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

Hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942.997.499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online