Block index file

  • Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

CANADA Chi Ngân Sách 10 Triệu CAD Hỗ Trợ Người Nhập Cư Nhanh Chóng Có Việc Làm

CANADA Chi Ngân Sách 10 Triệu CAD Hỗ Trợ Người Nhập Cư Nhanh Chóng Có Việc Làm

Với mục đích tăng tính hấp dẫn cho chính sách mở cửa chào đón người nhập cư trong thời gian gần đây của mình, Canada đã cam kết chi tới 10 triệu CAD tài trợ cho các dự án được thiết kế nhằm hỗ trợ những người nhập cư mới đã qua đào tạo làm tốt các công việc với mức lương cao

Khoản tiền 10 triệu CAD sẽ được dành để tài trợ cho 15 dự án, với mỗi dự án tối đa là 800.000 CAD, thông qua Chương trình công nhận bằng cấp nước ngoài. Các dự án được tài trợ là các dự án hỗ trợ việc làm cho những người nhập cư mới có tay nghề cao, hoặc các dự án tạo điều kiện cho quá trình công nhận bằng cấp nước ngoài của người nhập cư.

Một thông báo được công bố bởi Bộ Lao động và Phát triển xã hội Canada (ESDC) cho biết, chính phủ đang tìm kiếm “các ý tưởng hợp tác và cải tiến từ những cơ quan liên quan, nhằm giải quyết các rào cản trong việc giúp những người nhập cư mới có tay nghề cao hòa nhập vào thị trường lao động Canada”.

Trong thông báo, Bộ trưởng Bộ Việc làm, Phát triển lực lượng lao động và Người lao động, Patty Hajdu, cho biết, “Việc hỗ trợ những người nhập cư mới có được Chứng nhận bằng cấp nước ngoài sẽ giúp họ gia nhập lực lượng lao động Canada nhanh hơn”.

“Thông qua việc kêu gọi các ý tưởng này, chúng tôi đang mang đến cho những người nhập cư mới thêm nhiều cơ hội đạt được thành công ở Canada”.

ESDC cho biết, việc đóng góp các ý tưởng dành cho các cơ quan đủ điều kiện, có tham gia vào việc chứng nhận bằng cấp quốc tế và hỗ trợ những người nhập cư mới có tay nghề cao hòa nhập vào thị trường việc làm; chẳng hạn như các cơ quan quản lý, hiệp hội việc làm và các công đoàn.

Chương trình công nhận bằng cấp nước ngoài (FCR) làm việc với các tỉnh, vùng lãnh thổ và các cơ quan liên quan của Canada, như các tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan quản lý, các cơ sở đào tạo sau trung học và các doanh nghiệp; để tài trợ và thực hiện các chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện đánh giá và công nhận kỹ năng làm việc mà người lao động có được ngoài lãnh thổ Canada. Nhờ vậy, những người nhập cư có tay nghề cao có được chứng nhận này có thể tìm được việc làm phù hợp và đi làm nhanh hơn.

 

Tổng kết:

Để hoàn thành mục tiêu tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư mới từ nay đến hết năm 2021 (xem thêm thông tin http://dinhcuquocte.com/ke-hoach-nhap-cu-tinh-bang-canada-2019-2021-217-a8id.html), có thể thấy Canada đang tích cực nới rộng các chính sách nhập cư cũng như tạo nhiều điều kiện cho người nhập cư mới đến có thể nhanh chóng hòa nhập và ổn định cuộc sống. Thông tin về việc cấp vốn cho các dự án hỗ trợ những người nhập cư mới tìm việc làm nói trên, cùng các thông tin công bố về lượng người nhập cư được tiếp nhận từ đầu năm tới đây là những minh chứng rõ nhất cho việc Canada đang chào đón nhiều người nhập cư hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư và gia đình lên kế hoạch, hoàn thành và nộp hồ sơ định cư tại Canada.

 

VICTORY sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất của chương trình định cư Canada đến quý nhà đầu tư, cũng như sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, không đầu tư nào lớn lao và quan trọng nhất của bậc phụ huynh bằng việc mong muốn đầu tư giáo dục cho con em mình. Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là giúp quý khách hàng thành công trên đất USA, Canada & Châu Âu thông qua việc đạt Thẻ xanh và con em bạn được hưởng một nền học vấn bậc nhất thế giới.

Vui lòng liên lạc cùng VICTORY hotline: 0942 99 74 99 để được tư vấn đầy đủ hơn về các thông tinBài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online