Block index file

  • Slider - Canada 1
  • Slider1
  • Slider2
  • Slider3
  • Slider4
  • Slider5

Thương hiệu uy tín

No.1

Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh số 1 hiện nay.

Dịch vụ chất lượng

10 Năm

Victory là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn

30 Năm

Victory tự hào hợp tác với đội ngũ luật sư quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ định cư.

Tỉ lệ thành công

100%

Victory tự hào đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư khi tỉ lệ hồ sơ thành công đạt gần như tuyệt đối.

Bỏ Sổ Xố Chương Trình Bảo Lãnh Ông Bà/Cha Mẹ Và Tăng Cường Số Lượng Hồ Sơ Lên 20,000 Từ IRCC

Bỏ Sổ Xố Chương Trình Bảo Lãnh Ông Bà/Cha Mẹ Và Tăng Cường Số Lượng Hồ Sơ Lên 20,000 Từ IRCC

Chính phủ đảng tự do của thủ tướng Justin Trudeau sắp bãi bỏ hệ thống xổ số gây tranh cãi và quay trở lại hệ thống “ai nộp trước được trước”.

Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada IRCC cũng cho biết họ sẽ xóa bỏ quá trình lựa chọn ngẫu nhiên gây tranh cãi cho Chương Trình Bảo Lãnh Cha Mẹ Và Ông Bà vào năm 2019 và trở lại cách phục vụ “first-come, first-served”.

 

Ngày 20 tháng 8 năm2018, trong một thông cáo báo chí cũng cho biết IRCC sẽ chấp nhận 20,000 hồ sơ vào năm tới theo Chương Trình Bảo Lãnh Cha Mẹ Và Ông Bà.

 

Thay đổi của IRCC ở năm 2017 về việc lựa chọn hồ sơ một cách ngẫu nhiên đã bị chỉ trích là bất công mặc dù tuyên bố của Chính phủ sẽ làm cho hệ thống vận hành một cách công bằng và minh bạch hơn.

 

Vào thời điểm đó, Chính phủ Canada cho biết cách chọn hồ sơ ngẫu nhiên sẽ tạo cơ hội để được bảo lãnh Cha mẹ và Ông bà.

 

Ít nhất một bản kiến nghị đã được đề ra để phản đối cuộc lựa chọn này, bản kiến nghị nói rằng việc đoàn tụ gia đình trái với “cơ hội”.

 

“Theo kết quả từ việc lắng nghe các bên liên quan và kiểm tra chặt chẽ Chương trình PGP, chính phủ đang thực hiện những thay đổi hơn nữa trong quy trình xử lý hồ sơ và cải thiện trải nghiệm của người nộp đơn” IRCC cho biết.

 

Bộ trưởng Bộ nhập cư Canada, Ahmed Hussen, cho biết những thay đổi này là bằng chứng của Chính phủ Canada về “cam kết giúp đỡ các gia đình sống, làm việc và phát triển cùng nhau tại Canada”.

 

IRCC cho biết những hồ sơ vào tháng 6 năm 2018,  hiện đang ở mức 26,000, giảm từ mức đỉnh 167,000 ở năm 2011, mức giảm này đã khiến Chính phủ Canada tăng chỉ tiêu nhận hồ sơ lên 20,000 vào năm 2019.

 

Đầu năm 2018, IRCC đặt chỉ tiêu nhận 10,000 hồ sơ nhưng con số này đã tăng lên 17,000 vào tháng trước. Để đáp ứng chỉ tiêu tăng 2018 này, IRCC đã thông báo một vòng  mời thứ hai vào cuối tháng 7, những người được mời sẽ có thời gian đến ngày 5 tháng 10 năm 2018 để nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh.

 

IRCC cho biết những người quan tâm đến việc bảo lãnh Cha mẹ và Ông bà năm 2019 phải hoàn thoành mẫu đơn online vào đầu năm. Trong năm ngày 1 2018, Chương Trình Bảo Lãnh Cha Mẹ Và Ông Bà được mở từ ngày 2 tháng 1 đến tháng 2.

Hãy liên hệ tư vấn cùng #VICTORY ngay hôm nay và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online