• Slider - Canada 1

5 Lời Khuyên Để Định Cư Canada Thành Công

Nhiều năm qua Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài cho cả gia đình. Canada hội tụ đủ yếu tố để trở thành nơi định cư đáng mơ ước: sự phát triển cao của kinh tế – văn hoá – xã hội, môi trường sống ổn định, an toàn; nhiều chính sách hỗ trợ người nhập cư dễ dàng hoà nhập với xã hội hiện tại. Vậy làm thế nào để định cư Canada thành công? 5 lời khuyên sau đây thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều.

 

1. Thu thập thông tin

Khi bắt đầu tìm hiểu về định cư nước ngoài, tự nghiên cứu thông tin luôn là bước đầu tiên cần thực hiện. Bạn phải nghiên cứu và thu thập thông tin về Canada khi bạn mong muốn được sống và làm việc tại đây. Cụ thể bạn nên tìm hiểu các thông tin kinh tế, cơ hội giáo dục, y tế, thuế, khí hậu, ngôn ngữ sử dụng v.v…và dựa vào đó để xem xét các điều kiện bạn đang có. Bạn có thể liên hệ bạn bè đang sống ở đó, tìm hiểu kỹ các chương trình nhập cư thông qua trang website chính phủ Canada hoặc gặp gỡ các đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

2. Tìm hiểu về các chương trình định cư

Chính phủ Canada nói chung và từng tiểu bang nói riêng luôn có đa dạng các chương trình thu hút nhập cư. Bạn nên tìm hiểu kỹ từng chương trình, so sánh các ưu điểm và nhược điểm để chọn một chương trình phù hợp nhất với các kỹ năng và khả năng tài chính của bạn. Mỗi chương trình có các điều kiện, quyền lợi và quy trình nộp đơn khác nhau. Có thể kể tới các phương tiện an toàn như đầu tư, mở doanh nghiệp hay khởi nghiệp tại Canada. Để tránh mọi vấn đề, bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia, luật sư di trú có kinh nghiệm lâu năm về nhập cư Canada, vì họ có thể giúp bạn trong việc lựa chọn chương trình nhập cư tốt nhất và hỗ trợ bạn trong quá trình nộp đơn.

 

3. Lựa chọn đơn vị tư vấn di trú uy tín và chuyên nghiệp

Lời khuyên là nếu bạn muốn định cư Canada nhanh chóng và thành công thì nên nhanh chóng tìm một đơn tư vấn di trú uy tín trong nước làm hồ sơ định cư Canada cho mình. Một số bí quyết giúp nhận diện những công ty tư vấn định cư Canada uy tín.

  • Công ty có đăng ký kinh doanh đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực di trú.
  • Hợp đồng rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ, nếu thanh toán làm nhiều đợt theo tiến độ hồ sơ thì càng tốt.
  • Có chính sách hoàn tiền rõ ràng nếu hồ sơ không thành công.
  • Đã có khách hàng thành công.
  • Thông tin cung cấp đầy đủ, rõ ràng.

 

4. Không trình bày sai thông tin

Canada ngoài việc được xem là Quốc gia của những người nhập cư vì họ luôn sẵn sàng chào đón công dân đến từ nhiều quốc gia, thì họ cũng rất khắt khe trong việc kiểm tra tính chân thật của các thông tin do người nhập cư cung cấp. Bạn có khả năng sẽ bị bác bỏ hồ sơ trong trường hợp đưa ra bất kỳ thông tin nào không đúng. Vì vậy cần đảm bảo những thông tin bạn đưa vào hồ sơ là đúng sự thật.

 

5. Cải thiện bản thân để đáp ứng các điều kiện của chương trình

Vì các chương trình nhập cư sẽ yêu cầu bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện dựa trên các tiêu chí như thành thạo ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý, vv...Bạn có thể kiểm tra lại các văn bằng, chứng chỉ nhất định có liên quan đến lĩnh vực của bạn, tăng cường kỹ năng ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý là những cách tốt nhất để tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ. Đối với các chương trình nhập cư Canada, việc trau dồi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp là cần thiết không chỉ để đáp ứng đủ điều kiện hồ sơ mà còn giúp bạn hòa nhập với cuộc sống về sau.

 

Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú, Quốc tịch và các dịch vụ liên quan đến việc Di trú tại các nước trên thế giới đặc biệt là Canada.

 

Hiện VICTORY đang triển khai rất thành công các chương trình định cư Canada như: Chương trình Doanh Nhân, Chương trình Nhà Đầu Tư và Chương trình Khởi Nghiệp. Hãy liên hệ với VICTORY qua Hotline 0942 99 74 99 để được tư vấn chương trình định cư phù hợp nhất.Bài viết xem thêm


Cảnh đẹp Canada

Tư vấn Online