• Slider - Úc

5 Lợi Ích Khi Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Isle of Man

ISLE OF MAN còn được gọi với cái tên Manx: là thuộc địa Hoàng Gia Anh, được giao quyền tự trị bởi Vương Quốc Anh và mang quốc tịch Anh. Nằm ở Nam Âu, đảo nằm giữ Anh và Ireland. Thủ đô của Manx là Douglas. Isle of Man có GDP đầu người cao thứ 5 trên thế giới, ở mức 87.000 USD/người/năm (theo World bank).

 

Cảng Douglas, thủ đô của Isle of Man

Khi thiết lập kế hoạch kinh doanh và mở doanh nghiệp tại đảo Isle of Man, bạn sẽ có 5 lợi ích:


1. Có nhiều cơ hội kinh doanh

Đảo có nhiều cơ hội kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và được quốc tế công nhận là trung tâm dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp đối với sự phát triển E-Gaming và E-Business. Có hơn 200 công ty sản xuất trên đảo, từ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đến thợ rèn đến các công ty kỹ thuật và hàng không vũ trụ.

Là một trung tâm kinh doanh quốc tế hàng đầu nổi tiếng về sự đổi mới, Isle of Man là nơi có nền kinh tế đa dạng bao gồm cả các lĩnh vực truyền thống và các ngành công nghiệp mới.

Isle of Man là một khu vực tự trị và ổn định chính trị. Đảo hoàn toàn tự tài trợ với 0 Nợ quốc gia và gần 50 năm lịch sử thặng dư ngân sách. Đảo cũng được hưởng lợi từ một số mức thuế thấp nhất ở châu Âu, cho phép các cá nhân và công ty giữ được nhiều tiền hơn.

“Tôi có thể xây dựng công ty phát triển nhanh hơn ở Đảo Man nhờ sự hỗ trợ của chính phủ và môi trường kinh tế thuận lợi hơn, đặc biệt là trong ngành công nghệ. Vì điều này, tôi có thể thuê thêm các nhà phát triển phần mềm đang tìm cách đến Đảo từ khắp nơi trên thế giới, những người hoàn toàn vui mừng với ý tưởng biến Isle of Man thành nhà của họ bởi vì nó rất yên bình.”

-Nick Bolton, CEO Symless chia sẻ

 

 

2. Môi trường tốt để nuôi dưỡng doanh nghiệp mới

Chính phủ Isle of Man rất ủng hộ các dự án kinh doanh mới trên Đảo. Một số lĩnh vực kinh doanh được hưởng lợi từ thuế doanh nghiệp 0%, làm giảm đáng kể chi phí công ty.

Quy mô của Đảo có nghĩa là các doanh nghiệp địa phương mới không bao giờ xa thị trường mục tiêu của họ và điều đó mang đến một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các liên hệ và mạng lưới với chi phí khá thấp - điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, Isle of Man là nơi để phát triển và mở rộng quy mô thành một doanh nghiệp khả thi.

 

3. Sự hỗ trợ từ chính phủ Isle of Man

Isle of Man cung cấp một hệ sinh thái hỗ trợ cho những người muốn bắt đầu, phát triển hoặc tái định cư doanh nghiệp của họ. Từ đào tạo và cố vấn, đến cấp, cho vay và đầu tư vốn cổ phần, có một số cơ hội để tạo và phát triển một doanh nghiệp ở Đảo Man.

Bộ Doanh nghiệp đã thực hiện những cải tiến gần đây cho nhiều chương trình hỗ trợ của họ cho phép doanh nghiệp có khả năng tiếp cận và tài trợ nhiều hơn cho các công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Nếu bạn đang muốn thực hiện những bước đầu tiên để tự làm chủ, bạn sẽ cần xem qua Chương trình tài trợ kinh doanh vi mô được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp về sự hỗ trợ tài chính, đào tạo và sự nhạy bén trong kinh doanh để khởi nghiệp.

“Kinh doanh của tôi được hưởng lợi từ khoản tài trợ £5.000 cho việc mua một tài sản cố định trong công ty. Hỗ trợ tài chính một bên, chương trình này cung cấp lời khuyên kinh doanh toàn diện xuất sắc từ cách thành lập doanh nghiệp của bạn, đến cách tốt nhất để thúc đẩy vốn hóa doanh nghiệp của bạn, ví dụ, trên phương tiện truyền thông xã hội”.

- Darren Whyman, Manx Whippy chia sẻ

 

4. Kết nối dễ dàng

Đảo Man có những đường bay được phục vụ bởi các hãng hàng không bao gồm Easyjet, Aer Lingus, Flybe và British Airways cung cấp các chuyến bay thường xuyên đến Vương quốc Anh, Ireland và xa hơn. Chúng ta cũng có thể đi phà từ Isle of Man đến Vương quốc Anh và Ireland dễ dàng.

 

 

5. Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Cư dân trên đảo cho rằng sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc mà họ được có trên Đảo Man gần như là tuyệt đối với tỷ lệ 86% trong số họ đánh giá chất lượng cuộc sống của họ là “Tuyệt vời”. Đảo có rất nhiều cảnh quan từ vùng đất hoang sơ, núi non, rừng cây và những bãi biển tuyệt đẹp để khám phá. Do kích thước nhỏ của nó, cư dân được hưởng lợi từ việc đi lại ngắn và có thể tận hưởng những tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời này hàng ngày”.

 

Đây là một số trong những hòn đảo an toàn nhất ở Anh, trường học và hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe luôn đứng hàng đầu, và nền kinh tế bổ ích cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn số tiền kiếm được của mình.

 

“Ngày của tôi bắt đầu bằng một chuyến đi xe đạp trên đồi hoặc đi bộ dọc theo lối đi dạo ở Douglas, trước khi đi làm. Có rất nhiều thời gian để cập nhật tin tức và email trước khi gặp đồng nghiệp của tôi để thảo luận về các nhiệm vụ trong ngày. Tôi có thể về nhà trước 5:30 chiều vì vậy có rất nhiều thời gian để khám phá vùng nông thôn, đi xe đạp leo núi hoặc đi bộ đường dài trước bữa tối và đồ uống với bạn bè.

Sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc ở đây rất tuyệt - mọi người làm việc chăm chỉ, nhưng họ đánh giá cao rằng có nhiều thứ khác với cuộc sống hơn là chỉ làm việc.”

- Kai Botha, Nam Phi chia sẻ

 

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện và phát triển doanh nghiệp tại Isle of Man và hưởng những lợi ích trên. Không chỉ thế, khi kinh doanh tại Isle of Man, khách hàng có cơ hội có được Visa định cư vĩnh viễn tại Anh cho cả gia đình mình. Nếu khách hàng đang mong muốn tiến hành hồ sơ định cư tại Anh, và sở hữu hộ chiếu quyền lực của thế giới. Hãy liên hệ với VICTORY qua số Hotline 0942997499 ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia xét duyệt hồ sơ để đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình trong tương lai.Bài viết xem thêm


Tư vấn Online